Ưu đãi “chuẩn chỉnh” 20.000đ cho dịch vụ giao hàng tuyệt đỉnh khi lần đầu thanh toán AhaMove với Ví MoMo

d-ahamove-tools-images-1-03-png

AhaMove giao hàng nội thành nhanh đã đành, nay còn có ngay ưu đãi cực “bảnh” giảm 20.000đ khi lần đầu thanh toán với Ví MoMo vừa nhanh vừa tiện lợi.
Từ ngày 12/09 đến ngày 12/10, chỉ cần lần đầu thanh toán dịch vụ giao hàng nội thành AhaMove bằng Ví điện tử MoMo, bạn sẽ được giảm ngay 5.000đ cho giao dịch đầu tiên. Số lượng quà tặng có hạn nên sẽ dừng tặng khi hết voucher. ➕Nhận liền tay 3 voucher5.000đ cho 3 lần tiếp theo sử dụng dịch vụ AhaMove & Chọn thanh toán bằng Ví MoMo.
 

Thanh toán với Ví MoMo chỉ 1 lần, nhận liền tay thêm 3 lần ưu đãi AhaMove đã làm sao!
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ QUÀ TẶNG AHAMOVE QUA APP AHAMOVE
 

Bước 1: Truy cập ứng dụng AhaMove trên điện thoại.

Bước 2: Chọn Địa điểm bạn muốn giao tới  > Nhập thông tin.

Bước 3: Chọn thanh toán bằng Ví MoMo trong mục Tài khoản thanh toán > Chọn THANH TOÁN.

Bước 4:  Tiến hành thanh toán. Giá tiền thanh toán cuối cùng sẽ là sau khi áp dụng mã giảm giá. Sau khi thanh toán hệ thống Ví MoMo sẽ gửi vào mục Ưu Đãi 3 thẻ quà áp dụng cho 3 lần thanh toán tiếp theo
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ QUÀ TẶNG AHAMOVE QUA WEBSITE AHAMOVE

Bước 1: Truy cập trang website AhaMove > Đăng nhập/Đăng kí tài khoản của bạn 

Bước 2: Chọn Địa điểm bạn muốn giao tới  > Chọn Đặt

Bước 3: Chọn thanh toán bằng Ví MoMo trong mục Tài khoản thanh toán > Chọn THANH TOÁN QUA MOMO -> Hiện QR code

Bước 4: Mở ứng dụng Ví MoMo > Chọn QUÉT MÃ> Giá trị thanh toán sẽ là số tiền đã trừ khuyến mãi. Sau khi thanh toán hệ thống Ví MoMo sẽ gửi vào mục Ưu Đãi 3 thẻ quà áp dụng cho 3 lần thanh toán tiếp theo

Lưu ý: Bạn sẽ nhận được 3 voucher tổng trị giá 15.000đ áp dụng cho 3 lần thanh toán tiếp theo. Với giá trị giảm 5.000đ cho thanh toán dịch vụ

[Ví MoMo x AhaMove] – Giao hàng mọi nẻo đường, ưu đãi không phải dạng thường đâu!
 

LƯU Ý:

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Nếu khách hàng áp dụng bất kì mã khuyến mãi của chương trình nào thanh toán dịch vụ Ahamove sẽ không nhận được khuyến mãi của chương trình này.

– Sau khi thanh toán lần đầu tiên dịch vụ AhaMove qua Ví MoMo thành công, 3 voucher tiếp theo sẽ được tự động trả vào tài khoản Ví MoMo của bạn trong mục ƯU ĐÃI > Quà của tôi (trên ứng dụng Ví MoMo)

– 3 voucher 5.000đ áp dụng cho 3 lần tiếp theo thanh toán dịch vụ AhaMove trong thời gian diễn ra chương trình. Sau thời gian này, Ví MoMo sẽ tự động thu hồi lại voucher ưu đãi. 

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần cho lần đầu thanh toán dịch vụ AhaMove bằng Ví MoMo

– Thẻ quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển nhượng cho người khác và không hoàn lại phần tiền thừa (nếu có).

– Thẻ quà tặng KHÔNG được phép cộng gộp, cho/tặng hay quy đổi thành tiền mặt.

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove