TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN 2.0

d-ahamove-tools-images-blog-tu-dong-nhan-don-png

Kính gửi Quý Đối tác,

Trong thời gian qua, Ahamove đã tiếp nhận nhiều phản hồi của Quý Đối tác về những khó khăn khi phải đợi chờ lâu để nhận đơn hay vừa thấy đơn hàng ấn chấp nhận thì đã có Đối tác khác nhận trước. Với mong muốn mỗi ngày mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho Quý Đối tác trong quá trình làm việc, Ahamove đã phát triển tính năng Tự động nhận đơn phiên bản 2.0 trên ứng dụng Tài xế Aha với những tính năng ưu việt hơn.

Tính năng Tự động nhận đơn 2.0 này cụ thể là gì và lợi ích mang lại như thế nào? Hãy cùng Ahamove tìm hiểu qua nội dung ngắn bên dưới.


1. TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN 2.0 LÀ GÌ?

Tính năng Tự động nhận đơn 2.0 sẽ cho phép Quý Đối tác nhận được đơn hàng trong bán kính 2 km từ vị trí đang hoạt động mà KHÔNG cần ấn CHẤP NHẬN đơn hàng hay phải lựa chọn đơn hàng. Hệ thống Ahamove sẽ tự động nhận đơn hàng phù hợp với Quý Đối tác.


2. LỢI ÍCH CỦA TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN 2.0


3. LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN 2.0

 • Tính năng Tự động nhận đơn 2.0 sẽ được mặc địch với tất cả các dịch vụ Đối tác đang có (trừ HUB). Đối tác không thể tắt các dịch vụ này sau khi đã đăng ký thành công tính năng.
 • Sau khi đăng ký tính năng, Đối tác được hệ thống tự động ưu tiên nhận đơn nhưng không thực hiện việc giao hàng hoặc cố tình trì hoãn sẽ dẫn đến khóa tài khoản theo quy định đảm bảo chất lượng của Ahamove.
 • Đối tác cần đảm bảo nhập tối thiểu 100.000đ tiền ứng (COD).
 • Khi có đơn hàng được tự động nhận sẽ có âm báo đến Đối tác, vì vậy hãy luôn theo dõi Ứng dụng để không bị lỡ thời gian nhận và giao hàng.
 • Chuyển sang trạng thái “Ngoại tuyến” khi không còn nhu cầu nhận đơn, tránh việc hệ thống tự động nhận đơn nhưng Đối tác không thể chạy.
 • Tuân thủ các quy định chung của Ahamove trong quy định đảm bảo chất lượng (chi tiết xem tại: https://ahamove.com/chatluong).

4. CÁCH ĐĂNG KÝ TÍNH NĂNG

Đối tác vui lòng vào bấm vào đường dẫn bên dưới để tiến hành đăng ký


5. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Tôi chỉ muốn nhận đơn SIÊU RẺ thì phải làm sao?
  Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động nhận các đơn phù hợp của tất cả các dịch vụ (trừ HUB) Đối tác đang có. Đối tác không thể chọn chỉ nhận của 1 dịch vụ nhất định.
 2. Liệu tôi có bị tự động nhận đơn hàng có tiền ứng quá lớn không?
  Đơn hàng sẽ được nhận với mức tiền ứng phù hợp với số tiền mà Đối tác nhập tại mục Thêm->Số tiền ứng mang theo. Tuy nhiên, Đối tác vui lòng mang theo số tiền ứng TỐI THIỂU 100.000đ đến 1.000.000đ.
 3. Làm thế nào để sử dụng tính năng này?
  Đối tác vui lòng đăng ký tính năng tại đường dẫn bên trên. Tính năng sẽ được kích hoạt sau một ngày khi Đối tác đăng ký thành công.
 4. Khi không muốn sử dụng nữa, tôi cần tắt ở đâu?
  Sau khi đăng ký thành công, Đối tác sẽ không thể tắt tính năng này. Ahamove không hỗ trợ hủy tính năng sau khi đăng ký.
 5. Tính năng Tự động nhận đơn 2.0 có lợi gì?
  Tính năng Tự động nhận đơn 2.0 là tính năng có mức độ Ưu tiên đơn hàng cao nhất, đơn hàng phù hợp sẽ được tự động chỉ định cho Đối tác phù hợp với số tiền ứng mà Đối tác có, khoảng cách đến lấy hàng sẽ ngắn hơn, giảm tối đa thời gian chờ đơn. Nhận đơn qua tính năng Tự động nhận đơn 2.0 sẽ giúp đảm bảo tỷ lệ chấp nhận đơn hàng của Đối tác ở mức cao nhất.

Tính năng Tự động nhận đơn 2.0 sẽ giúp Quý Đối tác nhận đơn dễ dàng hơn bao giờ hết và mang lại thu nhập tốt hơn cho Quý Đối tác. Hãy đăng ký ngay tính năng Tự động nhận đơn 2.0 để trải nghiệm ngay thôi!

AHAMOVE CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC LUÔN VỮNG TAY LÁI VÀ HOÀN THÀNH THẬT NHIỀU ĐƠN HÀNG CÙNG AHAMOVE!

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove.