TRẠM CẮT TÓC ĐỔI VẠN NỤ CƯỜI

Có thể bạn chưa biết, người ta từng thấy cả một tiệm cắt tóc thu nhỏ trong chiếc xe tải. Dừng chân tại các tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt, mỗi khách hàng vào cắt tóc chỉ cần “trả phí” bằng một nụ cười thật tươi. Sắp tới đây, trạm cắt tóc lưu động sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội, trạm cắt tóc chứa cả vạn nụ cười.

Bardy Barber Shop – Trạm cắt tóc của sự yêu thương

Sau hơn gần một năm chuẩn bị, vào tháng 5/2020 trạm xe lưu động đã chính thức khởi hành với địa điểm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Một tháng sau đó, Đà Lạt đã được chọn làm điểm đến thứ hai.

Đến với trạm cắt tóc lưu động, chắc chắn bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi sự đầu tư, trang thiết bị hiện đại có trên xe… Đặc biệt, chi phí để có thể cắt tóc tại đây là…0 ĐỒNG đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn có hoàn cảnh khá hơn thì có thể đóng góp vào hòm từ thiện của trạm. Thật vui là tất cả số tiền quyên góp được từ trạm cắt tóc sẽ được đưa đi giúp đỡ người nghèo ^^

Trạm cắt tóc vạn nụ cười BARDY BARBER SHOP X AHAMOVE

Cuối tháng 7 này, Trạm cắt tóc sẽ chính thức đặt chân tới Hà Nội. Đồng hành của Bardy Barber Shop, AhaMove gửi đến Quý đối tác thông tin chính thức về Trạm cắt tóc như sau.

1. Địa điểm, thời gian hoạt động

  • Ngày 27 – 28/7 – Vườn hoa Hà Đông.
  • Ngày 29-30/7 – KĐT Linh Đàm (Khu vực tòa nhà HH)
  • Ngày 31/7 – 1/8 – Cv Thống Nhất (mặt Trần Nhân Tông)
  • Ngày 2/8 – 3/8 – Hồ Ngọc Khánh

    Khung giờ cắt tóc: 10h, 11h, 12h, 13h, 14h, 15h.
  • Nghỉ trưa: 12:30 – 13:30

2. Link đăng ký cắt tóc miễn phí

Để thuận lợi cho quá trình cắt tóc, Quý đối tác vui lòng đăng ký đúng thông tin và địa điểm đăng ký. AhaMove sẽ gửi thông báo đến Quý đối tác để xác nhận nếu đơn đăng ký thành công.

VUI LÒNG THAM KHẢO SỐ LƯỢNG ĐẶT CHỖ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ

Chú Thích Ý nghĩa
Màu xanh Còn chỗ trống
Màu vàng Sắp hết chỗ
Màu đỏ Đã kín chỗ

Link đăng ký cắt tóc miễn phí tại đây

Đối tác bấm giữ vào chữ Tại Đây và mở liên kết trong trình duyệt ( Với thiết bị iPhone)