[TPHCM] Tổng hợp những vấn đề thường gặp khi giao dịch với Ví điện tử Momo

Lịch rút tiền tài khoản về ví điện tử Momo

– Đối với lệnh yêu cầu rút tiền 1 triệu, AhaMove hỗ trợ phí giao dịch tại Momo (8,000đ). Chốt lệnh yêu cầu rút tiền trước 10h00 thứ 5 hàng tuần và chuyển sau 17h00 cùng ngày. Nếu hệ thống xảy ra lỗi, sẽ được chuyển trước 12h00 thứ 6.

Tại sai bạn không nhận được tiền khi đã thực hiện lệnh yêu cầu rút về Momo?

– Tài khoản Momo của bạn chưa được định danh hoặc không trùng khớp với tài khoản Aha ( số điện thoại của bạn ), kiểm tra chính xác bằng cách: Ứng dụng “Ví điện tử Momo” -> “Ví của tôi” ( góc phải màn hình ứng dụng ) -> chọn vào thông tin cá nhân của bạn -> “Loại tài khoản: Chưa định danh”. Để quá trình rút tiền về tài khoản không gặp khó khăn, tài xế vui lòng ra những điểm giao dịch của Momo để được định danh hoặc đến trực tiếp văn phòng AhaMove để được hỗ trợ định danh ( nếu tài khoản Momo của bạn chưa được định danh ) trước thứ 5 hàng tuần.

– Yêu cầu gửi số tiền vượt quá mức tài khoản chính bạn đang có: AhaMove sẽ tự động giữ lại 100,000đ để bạn có thể tiếp tục nhận đơn hàng tiếp theo.

Lỗi chuyển tiền từ Ví điện tử Momo sang Aha không thành công

Trong thời gian MoMo cập nhật phần mềm, có thể bạn sẽ không nạp tài khoản qua phần mềm AhaMove. Trong trường hợp này bạn hãy dùng phần mềm MoMo và chuyển tiền đến số điện thoại 01268791106.

Bước 1: Mở Ứng dụng Ví điện tử MoMo.

Bước 2: Ấn chọn vào phần Chuyển Tiền.

Bước 3: Nhập số điện thoại 01268791106.

Bước 4: nhập số Tiền cần nạp vào AhaMove và điền tên của mình vào phần tin nhắn.

Bước 5: Bấm xác nhận.

Hình ảnh minh họa

Lưu ý :

Sau khi tài xế chuyển tiền qua số điện thoại 01268791106 , tiền sẽ được chuyển vào tài khoản cho tài xế vào lúc sau 11h3017h30 hàng ngày.

 

 

Chuyển tiền từ Ví điện tử Momo sang Aha: Ví điện tử báo thành công nhưng Aha không có tiền

Bước 1: Mở ứng dụng Ví điện tử Momo

Bước 2: Nhấn chọn mục “Lịch sử giao dịch” và chọn vào giao dịch “Thanh toán thành công” cần được hộ trợ.

Bước 3: Chụp lại màn hình điện thoại giao dịch cần được hỗ trợ và gửi qua email: support@ahamove.com (Hoặc vào ứng dụng “Tài xế Aha” -> “Thêm” -> “Trợ giúp” -> “Thông báo cho chúng tôi”) 

Hình ảnh minh họa

 

Liên hệ: 1900545411 

Đội Ngũ AhaMove

 5,732 total views