[TPHCM] ĐỪNG BỎ LỠ: Bản tin thời sự năm 2018 dành cho tài xế Aha

 

Năm 2017 trôi qua thật nhanh theo triệu đơn hàng được shipper AhaMove cần mẫn giao khắp ngõ ngách thành phố. Chấp hết ngày nắng, đêm mưa, bất kể đơn khoai, đơn khó, chẳng ngại ngày nghỉ, ngày thường – anh chị em đối tác tài xế đã đi cùng AhaMove suốt 365 ngày thật đáng nhớ.

Năm 2018 đã đến rất gần rồi, vậy có tin vui gì đang chờ tài xế Aha ở phía trước đây? Hôm nay hãy cùng AhaMove điểm qua một lượt tin mới, tin nóng, 500 anh em mà bỏ sót là thiệt lắm đấy nha!

 

1. TIN THẾ GIỚI: Tưng bừng năm mới, “xơi” dịch vụ mới

Năm mới người ta ước có xe mới, nhà mới, gấu mới, công việc mới. Riêng AhaMove thì chịu chơi nhất hệ mặt trời, ra mắt dịch vụ “Giao đồ ăn” sánh vai cùng 3 anh em Siêu Tốc, Siêu Rẻ và HUB.

Dịch vụ Giao đồ ăn (do AhaMove hợp tác cùng đối tác LaLa) sẽ xuất hiện trên ứng dụng Tài xế AHA và chính thức mở đơn cho tài xế nhận từ 02/01/2018:

 • Quy trình giao hàng: Bạn yên tâm vì quy trình giao hàng của Dịch vụ mới giống đến 90% với đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ.
 • Bạn chỉ cần lưu ý:
  (1) Nhấp vào phần Người gửi để lấy thông tin gồm địa chỉ, SĐT để tới lấy hàng.
  (2) HẠN CHẾ gọi Người nhận khi chưa có hàng.

 • Thời gian giao hàng: Thời gian từ lúc bạn nhận đơn đến khi giao tới người nhận tối đa là:
  – 30 phút (với khoảng cách từ 2km trở xuống).
  – 1 giờ (với khoảng cách trên 2km).

Các đơn hàng với Dịch Vụ “Giao đồ ăn” đã được chuẩn bị sẵn sàng, đóng gói cẩn thận. Bạn chỉ cần đến nhận hàng mang đi giao và tính toán thời gian thật chuẩn để giao ngàn suất đồ ăn nóng hổi, đồ uống mát lạnh tới tay thực khách không chệch 1 giây! Bật mí là dịch vụ mới sẽ đi kèm vô số chính sách thưởng hấp dẫn như tặng tới 10.000đ/đơn hàng, anh chị em mau cập nhật tại ĐÂY.

 

2. TIN TÀI CHÍNH: Giảm phí hoa hồng, doanh thu chồng chất

Dù mới bỡ ngỡ đăng ký Aha hay đã lão luyện nhiều năm nghề ship, hẳn bạn không còn lạ gì với con số 30% phí hoa hồng mà trước giờ AhaMove vẫn trừ vào tài khoản tài xế.

NHƯNG: Từ 1/1/2018, AhaMove sẽ chỉ tính phí 25% với tất cả đơn hàng thôi nha. Điều này đồng nghĩa với việc 100% tài xế AhaMove sẽ có cơ hội TĂNG THÊM 5% THU NHẬP trên toàn bộ đơn hàng. Quá hấp dẫn!

VD: Phí ship của đơn hàng A là 100,000VND. Nếu trước đây thu nhập của bạn chỉ là 70,000VND thì giờ đây bạn có thể cầm chắc trong tay 75,000VND đó.

Thời gian, công sức và tiền xăng xe bỏ ra tương đương nhưng lại thu về số tiền nhiều hơn. Mau chia sẻ ngay cho anh em cùng chạy ship để đại gia đình shipper AhaMove cùng phấn khởi “đua ship” chào năm mới thôi nào!

 

3. TIN XÃ HỘI: Đổi cách tính giá, thả ga thu tiền

Hết tin thế giới và tin tài chính, trong một diễn biến khác AhaMove cũng đang lột xác với thay đổi quan trọng về mức giá ship từ 2018:

Như vậy mức phí ship của AhaMove tại TPHCM năm 2018 sẽ tính từ 5km đầu tiên, thay vì 6km như trước đây. Cách tính giá mới hứa hẹn mang tới lượng đơn hàng dồi dào hơn hẳn so với trước đây và thu nhập của các tài xế Sài Gòn cũng sẽ “leo dốc” đáng kể.

Sau khi dạo qua một vòng thời sự với đầy đủ tin mới, tin nóng, tin giật gân – AhaMove tin rằng tất cả những bước phát triển này đều là tin vui với cộng đồng tài xế Aha tại TPHCM.

Đón dịch vụ mới, nhận thưởng luôn tay, thu nhập tăng ngay, đơn hàng luôn sẵn. Chúc các anh chị em tài xế luôn dồi dào sức khỏe, sức bền để tiếp tục đồng hành cùng Aha trên những cung đường ship. Cũng đừng quên chia sẻ ngay bản tin thời sự mới nhất này cùng bạn bè để 500 chiến hữu cùng được cập nhật kho thông tin hữu ích nhé!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove TPHCM.

 2,252 total views