[TP.HCM] ĐỈNH CAO ĐẠI HỘI VINH DANH TÀI XẾ AHAMOVE 2017

Năm 2017 với hàng vạn sự kiện lớn bùng nổ, trăm ngàn kỷ lục khủng được thực hiện: AhaMove hoàn thành lượt đi thứ 155 từ trái đất lên mặt trăng, thực hiện thành công hơn 2 triệu đơn hàng, chiến đấu bất kể nắng mưa, nhận về số sao đánh giá nhiều như dải Ngân hà. Và phần đóng góp lớn chính là công sức ngày đêm chăm chỉ nhận đơn, giao hàng của 5 vạn anh em tài xế AhaMove.

 

Khép lại năm 2017, không thể không kể đến 12 đại cao thủ shipper nổi bật nhất khu vực TP.HCM với những thành tích không-thể-tin-được. Đúng theo tiêu chí “Ai chăm cũng được thưởng”, sau một năm cố gắng, cuối cùng cũng đến ngày ẵm quà cực ngầu, cùng AhaMove điểm ngay danh sách để tìm ra 12 anh tài nhận thưởng trị giá 1.200.000Đ từ chương trình “ĐẠI HỘI VINH DANH TÀI XẾ NĂM 2017” nhé!!!

Năm 2018 được hứa hẹn sẽ còn rực rỡ hơn nữa với hàng trăm cơn mưa đơn hàng, lốc doanh thu và bão tiền thưởng, 5 vạn anh em tài xế hãy luôn sẵn sàng để đón “bão”, nhận thưởng liên tục từ AhaMove nhé!

Không những vậy, sân chơi thi đua thành tích xế –  bảng vàng “Vinh Danh Tài Xế” sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng, đảm bảo xế nào cũng có cơ hội được xướng tên trên đỉnh vinh quang đầy tự hào!

 

Chào năm 2018, chúc các tài xế AhaMove một năm mới mạnh khỏe, nhiều đơn hàng, trăm tiền tips, đầy căng ví tiền và mỗi ngày may mắn!!!

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 2,083 total views