[TPHCM] ĐẾN VINH DANH, RINH NGAY “BÃO” QUÀ

 

Đến hẹn lại lên, Chương trình được Tài Xế AHA mong chờ nhất tháng sắp diễn ra. Bão trời vừa qua, bão quà AHA lại đến!

Tất cả đều có tại sự kiện:

    VINH DANH TÀI XẾ

       ĐẾN AHA, RINH NGAY BÃO QUÀ

  • Địa điểm: Coffee O2 – số 02 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 02/12/2018 (Chủ nhật)

Tại chương trình, 20 tài xế AhaMove có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 11 sẽ được xướng tên vinh danh. Đây cũng là cơ hội quý giá để 5 vạn anh em tài xế cùng gặp gỡ nhau, trao đổi tâm tư nghề ship và chia sẻ kinh nghiệm tuyệt mật trong ngành.

Ngoài ra, ngay tại NGÀY HỘI, AhaMove sẽ công bố kết quả tài xế đạt thành tích Giới Thiệu cao nhất từ 01/11 – 30/11/2018, ẵm trọn chiếc Tủ Lạnh SAMSUNG Inverter mới tinh xịn đét chờ xế rinh về.

Thêm 1 lưu ý nhỏ nữa cho các xế là trong sự kiện vinh danh, AhaMove sẽ vẫn kích hoạt tài khoản cho những đối tác có nhu cầu tham gia làm tài xế giao hàng tại AhaMove và tặng ngay 50.000đ vào tài khoản, cùng với những phần quà cực kì hấp dẫn nhé! Chỉ cần giới thiệu, quà của xế cứ để Aha lo.

Các xế nhớ qua Vinh Danh gặp gỡ, chém gió, học hỏi kinh nghiệm cùng hàng trăm shipper thần thánh xuất sắc nhất trong “ngành” của ship, lại được đưa ra những góp ý trực tiếp để đội ngũ AhaMove cải thiện chính sách, phát triển ứng dụng giúp các xế có thật nhiều đơn hàng.

Hẹn 500 anh em sáng chủ nhật tuần này tại ngày hội Vinh danh tài xế cùng AhaMove. Nhớ nhé, không gặp không về nhé Xế ơi!

 

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove TP.Hồ Chí Minh.

 2,179 total views