RA MẮT TÍNH NĂNG MUA BẢO HIỂM NGAY TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA – AHACARE

d-ahamove-tools-images-19201132-min-png

Quý Đối tác thân mến,

Với mong muốn mang lại sự an tâm cho Đối tác trong quá trình hoạt động cùng AhaMove, AhaMove hợp tác cùng Igloo mang đến gói Bảo hiểm tai nạn được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm Bảo Việt với các quyền lợi bảo vệ tai nạn 365 ngày, có giá trị bồi thường lên đến 200.000.000 đồng.

 

Đối tác có thể tham gia mua ngay các gói bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Bảo Việt thông qua một tính năng mới trên ứng dụng Tài xế AhaAhaCare – chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

 

Và đặc biệt hơn, khi mua các gói bảo hiểm qua ứng dụng Tài xế Aha, Đối tác sẽ nhận được ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG cho Đối tác AhaMove: Chiết khấu trực tiếp 30% so với giá gói bảo hiểm gốc.

 

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM

Với mức phí ưu đãi chỉ từ 16.002 đồng/tháng, Đối tác đã có thể tham gia ngay gói bảo hiểm Bảo Việt thông qua tính năng AhaCare trên ứng dụng Tài xế Aha.

  • Đối tượng tham gia: Đối tác giao hàng AhaMove có tài khoản đang ở trạng thái hoạt động
  • Hình thức tham gia: Mua bảo hiểm trực tiếp thông qua tính năng AhaCare trên ứng dụng Tài xế Aha

     

QUYỀN LỢI VÀ MỨC HỖ TRỢ CỦA CÁC GÓI BẢO HIỂM 

PHÍ THAM GIA CỦA CÁC GÓI BẢO HIỂM 

II. HƯỚNG DẪN TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG AHACARE

 

? Và đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng: Tính năng mới – AhaCare chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng Tài xế Aha, Quý Đối tác hãy truy cập ngay tính năng và tham gia trải nghiệm cùng AhaMove nhé.

 

III. THÔNG TIN GIA HẠN TỰ ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM

Trước 3 ngày trước khi gói hết hạn, Ahamove sẽ gửi thông báo cho phép Đối tác thanh toán gia hạn trước.

➡️ Nếu tới ngày gia hạn, Đối tác không thanh toán nhưng Đối tác đảm bảo đúng số dư để gia hạn: Ahamove sẽ tự động thanh toán và gia hạn gói.

➡️ Nếu tới ngày gia hạn, Đối tác không thanh toán nhưng Đối tác không đảm bảo đúng số dư để gia hạn trong Ví Tiền Mặt: Gói bảo hiểm hiện tại của Đối tác sẽ bị hủy/không tiếp tục gia hạn.

➡️ Trường hợp Đối tác không muốn tiếp tục tham gia chương trình bảo hiểm, Đối tác vui lòng thao tác hủy gói trước ngày gia hạn.

Ví dụ: Đối tác mua gói bảo hiểm tai nạn Bạc – giá 19.383đ vào 17h00 ngày 25/05/2022, ngày gia hạn tiếp theo của Đối tác là ngày 25/06/2022.
1️⃣ Ngày 22/05/2022, Ahamove sẽ gửi thông báo để Đối tác gia hạn trước gói bảo hiểm.
2️⃣ Đối tác có thời gian từ ngày 22 – 25/05/2022 để gia hạn gói bảo hiểm tai nạn.
3️⃣ Đến hết ngày 25/06/2022, Đối tác vẫn không gia hạn gói nhưng đã có đủ số tiền gia hạn chương trình bảo hiểm hiện tại (19.383đ) trong Ví Tiền Mặt, Ahamove sẽ tự động thanh toán và gia hạn cho Đối tác.
4️⃣ Đến hết ngày 25/06/2022, Đối tác vẫn không gia hạn gói và không có đủ số tiền gia hạn chương trình bảo hiểm hiện tại (19.383đ) trong Ví Tiền Mặt, chương trình bảo hiểm tai nạn sẽ bị hủy. Đối tác cần mua gói mới nếu có nhu cầu.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM HỖ TRỢ THU NHẬP KHI NẰM VIỆN

Chúc Quý Đối tác luôn hoạt động hiệu quả cùng AhaMove và vững tay lái trên mọi hành trình!

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove

 20,057 total views