TÍNH NĂNG “TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN THEO ĐIỂM ĐẾN”

“Có bao giờ Đối tác ở trong tình huống có công việc riêng phải đi đến đâu đó, hay những lúc trở về nhà sau một ngày làm việc dài nhưng vẫn muốn nhận thêm đơn hàng trên đường về không?”


Đồng hành cùng Quý Đối tác và hiểu được những mong muốn đó AhaMove bật mí một giải pháp tuyệt vời dành cho Quý Đối tác, với tính năng “Tự động nhận đơn theo điểm đến”.

 

Với tính năng “Tự động nhận đơn theo điểm đến”, Đối tác có thể sử dụng bất cứ lúc nào, tận dụng tối đa thời gian di chuyển trên đường, giúp Đối tác không ngừng gia tăng thu nhập.


TÍNH NĂNG “TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN THEO ĐIỂM ĐẾN” LÀ GÌ ?

 • Tính năng “Tự động nhận đơn theo điểm đến” cho phép Đối tác chọn hướng di chuyển đến mong muốn và nhận các đơn hàng di chuyển về cùng hướng đi đó.
 • Mỗi Đối tác có thể sử dụng tính năng “Tự động nhận đơn theo điểm đến” tối đa 02 đơn mỗi ngày.

TÍNH NĂNG MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO ĐỐI TÁC? 

 • Dễ dàng nhận đơn cùng hướng đến khu vực mong muốn (khi cần về nhà, đi công việc riêng,…).
 • Không lo ngại phải nhận những đơn hàng không phù hợp với lộ trình mong muốn, làm ảnh hưởng đến Tỉ lệ chấp nhận hoặc Huỷ chuyến.
 • Tự động nhận các đơn hàng đã được tối ưu Quãng đường lấy hàngSố tiền mà Đối tác mang theo.

“TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN THEO ĐIỂM ĐẾN” KHÁC “TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN” ĐIỂM NÀO?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa “Tự Động Nhận Đơn Theo Điểm Đến” và “Tự Động Nhận Đơn” là:

 • Tự động nhận đơn theo điểm đến” là tính năng nâng cao của “Tự động nhận đơn, giúp Đối tác chọn hướng muốn di chuyển đến nhận các đơn hàng di chuyển về cùng hướng hoặc gần điểm đến mong muốn, trong khi tính năng “Tự động nhận đơn” không có.
 • Tự động nhận đơn theo điểm đến sẽ có 02 dạng đơn hàng:
  • Đơn hàng cùng hướng di chuyển đến điểm Đối tác muốn đến (không bị trừ số đơn giới hạn 02 đơn/ngày)
  • Đơn hàng có điểm giao gần với điểm Đối tác muốn đến (sẽ bị trừ số đơn giới hạn 02 đơn/ngày), trong trường hợp không có đơn nào có điểm giao gần điểm mong muốn, các đơn hàng sẽ được chọn phù hợp cùng hướng di chuyển của Đối tác.

*** THAM KHẢO CÁCH BẬT TÍNH NĂNG “TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN”“TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN THEO ĐIỂM ĐẾN” =>>> TẠI ĐÂY


LƯU Ý QUAN TRỌNG!

 • Cơ chế của tính năng sẽ chọn lựa các đơn hàng cùng hướng hoặc gần điểm muốn đếnAhaMove sẽ không hỗ trợ hủy đơn khi đơn hàng vẫn cùng hướng hoặc gần điểm đến mong muốn của Đối tác.
 • Tính năng chỉ hỗ trợ điểm đến trong phạm vi AhaMove cung cấp Dịch vụ, AhaMove sẽ không giải quyết các vấn đề khi Đối tác lựa chọn điểm muốn đến là các Quận, Tỉnh Thành nằm ngoài phạm vi cung cấp dịch vụ của AhaMove.
 • Tính năng Tự động nhận đơn theo điểm đến chưa áp dụng cho dịch vụ Đồng Giá và 4H.
 • Liên hệ tổng đài AhaMove khi gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình thực hiện đơn hàng. SĐT: 1900.5454.11
 • Hãy chuyển sang trạng thái Ngoại tuyến khi không còn nhu cầu nhận đơn, tránh việc hệ thống gán đơn nhưng Đối tác không thể chạy.
 • Sau khi bật tính năng Tự động nhận đơn Tự động nhận đơn theo điểm đến, hãy chú ý ứng dụng Tài xế Aha để không bỏ lỡ đơn hàng.
 • Thao tác lọc dịch vụ trước khi bật Tự động nhận đơn Tự động nhận đơn theo điểm đến, tránh việc được chỉ định dịch vụ không mong muốn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Tự động nhận đơn theo điểm đến là gì?
  Là một lựa chọn nâng cao của tính năng TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN, giúp Đối tác chọn hướng muốn di chuyển đến và nhận các đơn hàng di chuyển về cùng hướng hoặc gần điểm đến mong muốn.
 2. Tôi sẽ được “Tự động nhận đơn hàng theo điểm đến” của những dịch vụ nào?
  Hiện tại tính năng Tự động nhận đơn theo điểm đến được hỗ trợ các đơn hàng thuộc dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Giao Gần, Thương Mại Điện Tử, Giao Đồ Ăn.
 3. Tôi chỉ muốn Tự động nhận đơn SIÊU RẺ thì phải làm sao?
  Đối tác chỉ cần vào mục lọc dịch vụ ở giao diện ĐƠN HÀNG và chỉ chọn dịch vụ SIÊU RẺ, tương tự đối với các dịch vụ khác. Tuy nhiên để tối đa hóa thu nhập và cơ hội nhận được chỉ định Đối tác nên bật càng nhiều dịch vụ càng tốt.
 4. Liệu tôi có bị chỉ định đơn hàng có tiền ứng quá lớn không?
  Đơn hàng sẽ được chỉ định với mức tiền ứng phù hợp với số tiền mà Đối tác nhập tại mục Số tiền ứng mang theo khi mở Trực Tuyến. Vì vậy hãy nhập đúng số tiền đang có tránh trường hợp phải hủy đơn hàng được chỉ định do không đủ tiền ứng nhé.
 5. Làm thế nào để sử dụng tính năng này?
  Đối tác có thể chủ động bật tính năng này bất kì lúc nào bằng việc vào Thêm -> Bật Tự động nhận đơn
 6. Khi muốn dừng nhận chỉ định tôi cần tắt ở đâu?
  Khi muốn dừng chỉ định đơn hàng Đối tác có thể tắt trực tiếp bằng nút Tắt trên giao diện đơn hàng, hoặc chuyển sang trạng thái NGOẠI TUYẾN (OFFLINE) nếu muốn nghỉ ngơi.
 7. Tính năng Tự động nhận đơn theo điểm đến có lợi gì?
  • Dễ dàng nhận đơn cùng hướng đến khu vực mong muốn (khi cần về nhà, đi công việc riêng,…).
  • Không lo ngại phải nhận những đơn hàng không phù hợp với lộ trình mong muốn, làm ảnh hưởng đến Tỉ lệ chấp nhận hoặc Huỷ chuyến.
  • Tự động nhận các đơn hàng đã được tối ưu Quãng đường lấy hàng và Số tiền mà Đối tác mang theo.