CẬP NHẬT MỚI TÍNH NĂNG GIAO HÀNG TẬN TAY!

d-ahamove-tools-images-pasted-6-png

Tính năng Giao hàng tận tay đã giúp Đối tác có thêm thu nhập vừa giúp cho khách hàng nhận được dịch vụ tốt hơn, từ đó làm tăng mức độ tin tưởng và sử dụng AhaMove, tạo điều kiện cho Quý Đối tác có thể tăng thêm một phần thu nhập nhờ vào tính năng này.

 

AhaMove chính thức ra mắt bản cập nhật mới về tính năng Giao hàng tận tay, bản cập nhật này sẽ giúp cho Quý Đối tác có điều kiện tăng thu nhập hơn đối với các đơn hàng có yêu cầu Giao hàng tận tay. Vậy cập nhật tính năng mới có gì?

 

Phí được tính theo từng điểm giao hàng

Phí sẽ được tính theo từng điểm giao hàng được yêu cầu Giao hàng tận tay, cụ thể giao diện của các đơn hàng sẽ được hiển thị đầy đủ các thông tin đơn hàng và phí dịch vụ như sau:

Giao diện đơn hàng sẽ hiển thị số lượng điểm giao được yêu cầu dịch vụ Giao hàng tận tay.

 

Địa chỉ rõ ràng và chi tiết hơn

 

Ở giao diện thực hiện đơn hàng, các điểm giao có yêu cầu Giao hàng tận tay thì thông tin chi tiết điểm giao sẽ được hiển thị cùng với số tầng/số phòng/tên tòa nhà cụ thể để Đối tác có thể thực hiện giao hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Điểm giao nào không có yêu cầu Giao hàng tận tay thì sẽ không có biểu tượng Giao hàng tận tay và các chi tiết cụ thể về số tầng/số phòng/tên tòa nhà.

 

Hình 1. Có yêu cầu

Hình 2. Có yêu cầu nhưng KH không ghi địa chỉ cụ thể

(Đối tác cần gọi người nhận để biết địa chỉ cụ thể)

 

Hình 3. Không có yêu cầu

Lưu ý:

  • Trong trường hợp Khách hàng không ghi cụ thể Số tầng/số phòng/tên tòa nhà (như Hình 2), Đối tác cần liên hệ cho Người Nhận của điểm giao đó để xác thực thông tin và tiến hành giao hàng.
  • Tất cả phí Giao hàng tận tay sẽ không bị trừ chiết khấu AhaMove, nên tài xế sẽ nhận được toàn bộ số tiền 10.000đ/điểm giao từ khách hàng khi thực hiện tính năng này.
  • Tổng phí được hiển thị trên ứng dụng tài xế Aha đã bao gồm phí Giao hàng tận tay, Quý Đối tác KHÔNG THU THÊM phí này từ phía người nhận/người gửi.
  • Khi thực hiện đơn hàng có tính năng Giao hàng tận tay mới, tài xế cần trao tận tay người nhận món hàng, bao gồm nhưng không giới hạn việc đi lên tầng chung cư, vào đúng phòng làm việc ở cơ quan, trường học hay các địa điểm công cộng khác,…
  • Quy trình nhận hàng thực hiện như bình thường theo quy trình của từng dịch vụ.

Trên đây là những cập nhật mới của tính năng, mọi thông tin thắc mắc Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng Đài để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

 

Chúc Quý Đối tác hoạt động hiệu quả và tăng cao thu nhập cùng AhaMove!

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove