Tính năng Đảm bảo hàng hóa: An tâm giao nhận hàng hóa với mức bồi thường lên tới 100%

d-ahamove-tools-images-hang-hoa-1-png

Nhằm gia tăng sự an tâm của Quý khách hàng trong quá trình giao nhận, Ahamove phối hợp cùng doanh nghiệp uy tín trong thị trường bảo hiểm ra mắt tính năng Khai giá hàng hóa với mức đền bù thiệt hại lên đến 100% giá trị hàng hóa khai báo, quy trình bồi thường nhanh chóng trên giá trị khai báo.

Tính năng bảo đảm hàng hóa là gì?

Đảm bảo hàng hóa (hiển thị dưới dạng tùy chọn Khai giá hàng hóa) là tính năng dành riêng cho khách hàng trên ứng dụng Ahamove, giúp bảo hiểm hàng hóa và đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát khi tài xế giao nhận hàng. Khai giá hàng hóa được áp dụng cho cả đơn hàng ứng COD và đơn hàng không ứng COD.

Những quyền lợi khi sử dụng tính năng khai giá hàng hóa

Khách hàng sử dụng tính năng Đảm bảo hàng hóa (hiển thị dưới dạng tùy chọn Khai giá hàng hóa trên ứng dụng) sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Hàng hóa được bảo hiểm vận chuyển nội địa: đền bù tổn thất trong trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Được bảo đảm và đền bù lên tới 100% giá trị hàng hóa dựa vào giấy tờ chứng minh giá trị và giá trị khai giá, trong trường hợp phát sinh rủi ro về hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.

Áp dụng tính năng khai giá hàng hóa

Đối với chính sách khai giá hàng hóa, Ahamove đang áp dụng nhiều chính sách đảm bảo khác nhau tùy theo đặc điểm đơn hàng của bạn. Để biết thêm thông tin, mời bạn tham khảo tại:

  • Chương trình dành cho đơn hàng có Giấy chứng nhận bảo hiểm đến từ nhà IGLOO – Tại ĐÂY
  • Chương trình dành cho đơn hàng có Giấy chứng nhận bảo hiểm đến từ nhà SALADIN – Tại ĐÂY
  • Chương trình dành cho đơn hàng có Giấy chứng nhận bảo hiểm đến từ nhà GLOBAL CARE – Tại ĐÂY

 

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 385 total views