TÍCH ĐƠN 5 SAO – XẾ VUI NHẬN THƯỞNG


Thử thánh 5 sao – Thưởng cực cao là một chương trình thưởng lớn không thể bỏ qua trong năm 2021 với giải thưởng lên tới 90,000,000 đồng, dành riêng cho các Đối tác chất lượng 5 sao của AhaMove. Đây chắc chắn là lựa chọn gia tăng thu nhập không thể bỏ qua trong mùa dịch này bởi phần quà đa dạng và cực kỳ giá trị.

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH “THỬ THÁCH 5 SAO – THƯỞNG CỰC CAO”


Để tiếp thêm động lực xin sao của Đối tác, AhaMove gửi bạn các “BÍ KÍP” tích đơn 5 sao thật hiệu quả. Thật tế, khách hàng luôn sẵn sàng tặng Đối tác 5 sao, vì thế đừng lo rằng họ sẽ từ chối lời mời xin sao. Khi chân thành đủ nhiều chỉ cần 1 câu nhắc nhở “đánh giá sao” khách hàng có thể cho nhiều hơn thế.


1. Chất lượng 5 sao, lo gì thiếu sao

Sau khi giao hàng cho người nhận, Đối tác nên chủ động gọi lại thông báo cho người gửi là mình đã hoàn tất giao hàng. Chỉ vài giây qua cuộc gọi không tốn quá nhiều cước phí, Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về hàng hóa của mình.

Đồng thời, Khách sẽ không ngần ngại mà dành 5 sao cho Đối tác siêu “chuyên nghiệp” này.

2. Thân thiện hơn, lịch sự hơn

Khi trao đổi với khách hàng, Đối tác hãy sử dụng từ ngữ, các xưng hô phù hợp. Điều này sẽ khiến khách hàng có một cái nhìn thiện cảm và chuyên nghiệp hơn dành cho Đối tác.

3. Không “ngắt lời” khách

“Ngắt lời” là 1 hành động vô cùng mất lịch sự. Hãy lắng nghe thật kỹ yêu cầu của khách để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình Đối tác nhé!

4. Chân thành hơn

“Xin lỗi” là một hành động trấn an và xoa dịu người đối diện.
Với các trường hợp gặp sự cố, hãy chủ động xin lỗi để khách hàng nắm rõ tình huống cũng như thông cảm với Đối tác

5. Đừng quên nói lời cảm ơn

“Cảm ơn” là một hàng động lịch sự và thể hiện sự biết ơn dành cho người đối diện. Vì vậy, khi kết thúc mỗi đơn hàng, Đối tác nhớ cảm ơn khách vì đã lựa chọn dịch vụ của AhaMove nhé!

6. Xế tận tâm, khách an lòng

Những hành động nhỏ như dùng áo mưa che chắn hàng hoá, cầm hoặc mang vác hàng hoá nhẹ nhàng sẽ khiến Khách hàng an tâm và cảm thấy dịch vụ của Đối tác mang lại rất chuyên nghiệp. Hãy cố gắng phát huy sự cẩn thận của mình các Đối tác nhé!

7. Giao siêu nhanh, Xế siêu sao

Giao hàng sớm hơn thời gian quy đinh sẽ là 1 cách khiến Khách hàng cực ấn tượng đến Đối tác. Vì vậy, cố gắng tập trung và hoàn thành tốt đơn hàng đã nhận. Trong trường hợp khách quan làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, Đối tác cần liên lạc với Khách để thông báo tình hình.

8. Khách thấu hiểu, khách an tâm

Đối với 1 số khách hàng mới sẽ có thể chưa nắm kỹ về thời gian giao quy định của từng dịch vụ. Một Đối tác chuyên nghiệp và lịch sự cần giải thích rõ ràng cho khách nắm kỹ quy định công ty và đừng quên làm an họ an lòng bằng câu thoại như ảnh nhé!

Áp dụng thành công như trên, sẽ giúp Khách hàng hiểu rõ hơn. Ngoài ra, Khách hàng còn đánh giá cao sự chuyên nghiệp và hỗ trợ hết mình của Đối tác.

9. Một nụ cười bằng 10 đơn 5 sao

Một gương mặt luôn vui vẻ đều mang lại cảm giác thân thiện, giúp cho bầu không khí và môi trường làm việc của Đối tác tích cực hơn. Không chỉ vậy, Khách hàng cũng cảm thấy thoải mái và không ngần ngại đánh giá 5 sao cho Đối tác.

10. Khách an tâm, có Aha chờ

Cảm thông là 1 trong bí quyết tích đơn hàng 5 sao khá hiệu quả. Một thái độ tích cực đều tốt cho 2 bên thay vì “cau mày”, “khó chịu”.


Thực hiện được những “bí kíp” trên, AhaMove tin chắc rằng, Đối tác sẽ nhận được “cơn mưa” đơn 5 sao từ khách hàng. Và đừng quên luôn luôn nhắc khách hàng đánh giá sao nhé!


Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 1,586 total views