[THÔNG TIN VÀ QUY TRÌNH] GIAO HÀNG CÁC DỊCH VỤ HUB, TMĐT & 2H

Ahamove trân trọng gửi đến Đối tác THÔNG TIN & QUY TRÌNH GIAO HÀNG CÁC DỊCH VỤ HUB, TMĐT & 2H.


Phần 1: Thông tin các dịch vụ HUB, TMĐT & 2H

1. Dịch vụ HUB

2. Dịch vụ TMĐT & 2H


Phần 2: Quy trình giao hàng các dịch vụ HUB, TMĐT & 2H

1. Dịch vụ HUB

W3.CSS

- Sau khi hoàn thành điểm giao cuối cùng, Đối tác quay về kho để bàn giao tiền mặt đã thu được ở các điểm giao thành công cho nhân viên thu ngân.

Đối tác cần kiểm tra thông tin được dán trên gói hàng và thực hiện theo đúng ghi chú đơn hàng. Nếu đơn hàng có ghi chú “Không cho xem hàng”:
+ Đối tác cần thông báo cho Người Nhận biết thông tin trên trước khi giao hàng.
+ Nếu Khách hàng yêu cầu kiểm tra, Đối tác vui lòng từ chối giao hàng.

Đối với đơn hàng có ghi chú “Cho phép xem hàng” hoặc “Cho phép đồng kiểm”:
Khách yêu cầu đồng kiểm: Quay video đồng kiểm trước khi Khách mở hàng. Nếu Khách từ chối nhận hàng, Đối tác cần ghi biển bản đồng kiểm kèm gói hàng để gửi lại cho kho.


2. Dịch vụ TMĐT & 2H

Phân biệt đơn hàng TMĐT/2H có dịch vụ kèm theo “Nộp tiền thu hộ” và đơn hàng TMĐT/2H bình thường:

blog_TMĐT_2H_1.jpg

Quy trình thực hiện đơn hàng:

blog_TMĐT_2H.jpg

Đối tác theo dõi chi tiết quy trình giao hàng đơn TMĐT/2H qua video dưới đây:

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN COD: (Đơn hàng có dịch vụ kèm theo “Nộp tiền thu hộ”)

Một số tình huống thường gặp:

- Đối tác bắt buộc liên hệ với người nhận hàng để xác minh thông tin trước khi tới điểm lấy hàng.
- Trong trường hợp đã gọi 03 cuộc gọi trong vòng 15 phút mà Người nhận vẫn không nghe máy, Đối tác ấn Huỷ đơn và cung cấp hình ảnh lịch sử cuộc gọi để xác nhận.


- Đối với đơn hàng có dán tờ vận đơn: Đối tác xin chữ ký và họ tên Người nhận hàng sau đó chụp hình gói hàng đầy đủ các thông tin trên.

- Đối với đơn hàng có hoá đơn: Đối tác chụp ảnh gói hàng kèm theo hoá đơn.

- Đối với các trường hợp còn lại: Đối tác chụp ảnh gói hàng kèm theo địa chỉ nhà Người nhận hoặc gói hàng kèm hình ảnh Người nhận hàng.


- Đối với đơn hàng có dán tờ vận đơn: Đối tác xin chữ ký và họ tên Người nhận hàng hoá hoàn trả, sau đó chụp hình gói hàng đầy đủ các thông tin trên.

- Đối với đơn hàng có hoá đơn: Đối tác chụp ảnh gói hàng kèm theo hoá đơn.

- Đối với các trường hợp còn lại: Đối tác chụp ảnh gói hàng kèm theo địa chỉ Người nhận hàng hoá hoàn trả hoặc gói hàng kèm hình ảnh Người nhận hàng hoá hoàn trả.


- Theo quy định của Ahamove, Đối tác có thể cho Người nhận kiểm tra ngoại quan sản phẩm (không bóc, thử hàng).

- Đối tác vui lòng đọc kỹ và làm theo ghi chú trên mỗi gói hàng. Nếu trong ghi chú KHÔNG đề cập đến việc cho khách thử hàng, Đối tác thông báo với Người nhận liên hệ trực tiếp với Người bán để thương lượng.


- Nếu Người nhận từ chối nhận hàng ngay từ bước gọi điện xác minh thông tin trước khi đến lấy hàng, Đối tác xác nhận Huỷ đơn với lý do tương ứng và cung cấp bằng chứng xác thực mà Ahamove yêu cầu.

- Nếu khi đến giao hàng Người nhận mới từ chối nhận thì Đối tác cập nhật trạng thái Thất bại và thực hiện hoàn trả hàng về điểm lấy hàng.


- Trạng thái Thất bại đã xác nhận sẽ không thể thay đổi do đó Đối tác cần từ chối giao lại.

- Tất cả trường hợp giao thất bại đã bấm xác nhận trên ứng dụng đều bắt buộc hoàn trả hàng hoá về điểm lấy hàng. Nếu làm sai trạng thái, Đối tác sẽ phải đền bù giá trị hàng hoá và các khoản phí phạt phát sinh do hành vi cập nhật sai trạng thái mà Ahamove/Đối tác khách hàng của Ahamove quy định (nếu có)


- Đối tác cần trao đổi với Người nhận về việc gửi tin nhắn SMS xác nhận là Người nhận yêu cầu Đối tác tài xế gửi hàng ở khu vực bảo vệ, tủ gửi hàng.
- Sau đó Đối tác tiến hành giao hàng theo chỉ dẫn của Người nhận và chụp lại hình ảnh sản phẩm tại khu vực đã giao để làm bằng chứng khi xảy ra khiếu nại.Nếu cần hỗ trợ, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm > Trợ giúp > Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove.

 152 total views