[THÔNG TIN DỊCH VỤ] AHAFAST – XE ÔM ĐIỆN

Xin chào Quý Đối tác đang hoạt động tại Đà Nẵng!
Nhằm mang đến nhiều dịch vụ tốt hơn, từ đó nâng cao thu nhập của Đối tác, Ahamove ra mắt dịch vụ AhaFast – dịch vụ Xe ôm điện đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dịch vụ chở Khách hàng bằng xe điện hoàn toàn mới, vì thế Đối tác cần đọc kỹ nội dung bên dưới nhé!


Phần 1: THÔNG TIN CHUNG VỀ DỊCH VỤ

Khu vực hoạt động: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Liên Chiểu, Quận Thanh Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng.

1. Dấu hiệu nhận biết 

Đơn hàng hiển thị trên ứng dụng có tên là “AhaFast”.

Trên đơn hàng hiển thị bao gồm: Tổng phí, khoảng cách di chuyển và địa chỉ nơi đón/trả Khách.

2. Bảng giá dịch vụ

Các phụ phí đã được cộng sẵn vào tổng cước phí, Đối tác KHÔNG thu thêm tiền từ Khách
 

W3.CSS

- Đối với những chuyến đi có thời gian di chuyển dự kiến nhiều hơn 10 phút, hệ thống sẽ tự động cộng thêm phụ phí là 300đ/phút tính từ phút thứ 10 trở đi.
*Thời gian di chuyển dự kiến được hệ thống tính tự động, không kể thời gian khách quan như kẹt xe, trời mưa hoặc Đối tác di chuyển chậm,...

VD: Đối tác di chuyển từ điểm đón Khách đến điểm trả Khách có quãng đường là 10km với thời gian dự kiến hệ thống tính là 20 phút. Lúc này, phụ phí tính theo thời gian được tính là:
10 phút (phát sinh thêm) x 300đ = 3.000đ.


W3.CSS

NorwayPhần 2: QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYẾN ĐI
 

1. Hướng dẫn thu tiền

  • Đối tác chỉ thu đúng số tiền hiển thị trên mục Số tiền cần thu.
  • Nếu Khách hàng có áp dụng mã khuyến mãi, số tiền khuyến mãi này sẽ được cộng vào tài khoản của Đối tác khi hoàn thành chuyến đi.

2. Quy trình chi tiết

Đối tác vui lòng theo dõi video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

LƯU Ý: 

  • Phí gửi xe, phí phà, phí vào bến xeKhách hàng sẽ là người thanh toán
  • Đối tác cần chuẩn bị thêm mũ bảo hiểm Ahamove cho Kháchyêu cầu Khách hàng đội mũ trong suốt quá trình di chuyển.
  • Trường hợp Khách hàng mang nhiều hành lý hoặc hành lý quá cồng kềnh, Đối tác có quyền từ chối để tránh ảnh hưởng đến tầm quan sát và an toàn trong chuyến đi.

Tính năng AhaNow:

Nhằm cung cấp tính năng mới, cho phép Khách hàng kết nối với các Đối tác ở gần chỗ mình đứng hoặc khu vực lân cận mà không cần đặt trước và chờ đợi. Ahamove cho ra mắt tính năng mới AhaNow.

Khách hàng và Đối tác sẽ kết nối cuốc xe bằng mã kết nối hiển thị trên ứng dụng của Đối tác tài xế. Để hiểu rõ cách thức thực hiện, Đối tác vui lòng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây: 


Phần 3: HƯỚNG DẪN XỬ LÝ SỰ CỐ

W3.CSS

- Có 2 hướng xử lý dành cho Đối tác:
+ Trường hợp 1: Nếu Đối tác chưa bấm xác nhận "Đã đón khách", Đối tác thông báo Khách hàng huỷ đơn để đặt lại đơn hàng đúng lộ trình mong muốn.
+ Trường hợp 2: Nếu Đối tác đã bấm xác nhận "Đã đón khách", Đối tác tự thoả thuận với Khách hàng về chênh lệch cước phí là 5000đ/km phát sinh. Đối tác bắt buộc thu đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng và cước phí chênh lệch quãng đường phát sinh thêm theo quy định của Ahamove sau khi hoàn thành chuyến đi.


- Nếu có các sự cố xảy ra mà Đối tác không thể thực hiện chuyến đi hoặc không thoả thuận được với Khách hàng. Sẽ có 2 trường hợp để huỷ đơn:
+ Trường hợp 1: Nếu Đối tác chưa bấm xác nhận "Đã đón khách", Đối tác tự chủ động huỷ đơn và lựa chọn chính xác lý do hủy đơn trên ứng dụng.
+ Trường hợp 2: Nếu Đối tác đã bấm xác nhận "Đã đón khách", Đối tác liên hệ tổng đài 1900 54 54 11 để nhờ hỗ trợ xử lý.

*Lưu ý: Nếu Khách đặt dịch vụ Xe ôm điện nhưng yêu cầu chở hàng, Đối tác vui lòng thông báo Khách huỷ đơn và đặt lại dịch vụ chở hàng của Ahamove hoặc Đối tác có thể tự huỷ đơn sau đó cung cấp bằng chứng phù hợp để bảo vệ quyền lợi cho Đối tác.


- Đối tác cần liên hệ trực tiếp với Khách hàng (Người đặt chuyến) để báo cáo sự cố
Nếu không xử lý được Đối tác liên hệ Tổng đài 1900 54 54 11 để được hỗ trợ.


- Trong trường hợp này, Đối tác cần xác nhận lại với Khách và Khách hàng bắt buộc phải thanh toán toàn bộ cước phí chuyến đi hiển thị trên ứng dụng.
Sau đó, Đối tác bấm xác nhận Hoàn thành chuyến đi.


Việc tham gia giao thông khi chở theo người có nồng độ cồn cao, đặc biệt bằng phương tiện xe máy sẽ gây nguy hiểm cho cả 2 phía.
Chính vì vậy, Đối tác cân nhắc, chủ động hủy chuyến đi nếu cần thiết sau đó cung cấp lý do hủy đơn chi tiết.
Đối tác có thể giúp đỡ Khách hàng đặt taxi hoặc nhờ sự trợ giúp của người xung quanh (nếu cần).Phần 4: HƯỚNG DẪN LÀM BÀI ĐÀO TẠO

Bước 1: Đối tác vào mục Thêm và chọn Đào tạo trực tuyến

Bước 2: Tìm và chọn Khoá học Quy trình dịch vụ AhaFast – Xe ôm điện

Bước 3: Xem bài học và làm bài kiểm tra.

LƯU Ý:

– Đối tác cần hoàn thành khoá học để được kích hoạt dịch vụ.

– Đối tác có thể làm lại nhiều lần nếu chưa đủ điểm bài kiểm tra.


Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm => Trợ giúp => Trò chuyện ngay hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900 54 54 11

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 168 total views