[THÔNG TIN DỊCH VỤ] EV RENTAL - DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY ĐIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

230324_KV-Rental_Final.png

Tiếp bước đồng hành và ủng hộ xu hướng sống xanh, Ahamove và VinFast bắt tay triển khai dịch vụ cho thuê xe máy điện tại Đà Nẵng bắt đầu từ 01/4/2023. Trước đó, hai bên đã hợp tác ra mắt AhaFast - dịch vụ giao hàng và chở khách sử dụng xe máy điện VinFast, tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho bộ mặt giao thông đô thị và môi trường của thành phố Đà Nẵng.

Với thông điệp 100% ĐIỆN - Thuê là mê, đi là phê, dịch vụ thuê xe máy điện hứa hẹn giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm khám phá thành phố trên xe điện theo cách thật trọn vẹn và “xanh”. 

1. EV Rental là dịch vụ như thế nào?

EV Rental là dịch vụ cho thuê xe máy thuần điện du lịch đầu tiên tại Việt Nam được triển khai tại thành phố biển Đà Nẵng. Từ nay khách hàng có dịp tới Đà Nẵng du lịch có thể trải nghiệm thuê xe điện khám phá từng ngõ ngách, cảm nhận nét văn hoá đặc trưng của vùng miền một cách chi tiết nhất. 

Điểm nổi bật của dịch vụ

2. Cách thuê xe máy điện

Khách hàng dễ dàng đặt thuê xe máy điện VinFast của Ahamove để thuận tiện di chuyển thông qua website: http://thuexedien.ahamove.com hoặc ứng dụng Ahamove, với hai lựa chọn thuê theo giờ hoặc thuê theo ngày. 

Hình thức đặt xe qua website:

Bước 1. Truy cập vào http://thuexedien.ahamove.com 

Bước 2. Nhập địa chỉ giao xe / chọn hình thức nhận xe tại trạm 

Bước 3. Chọn thời gian thuê và loại xe 

Bước 4.  Kiểm tra thông tin & đặt xe 

3. Bảng giá dịch vụ EV Rental 

Với hình thức thuê theo giờ, chi phí là 25.000 đồng/giờ đầu tiên và 15.000 đồng/giờ tiếp theo. Nếu thuê theo ngày, chi phí là 120.000 đồng/ngày đầu tiên và 100.000 đồng/ngày tiếp theo, chi tiết tại bảng sau: 

 
 

4. Thông tin chi tiết xe

Loại xe mà Ahamove sử dụng để cho khách du lịch thuê là VinFast Feliz S, mẫu xe có khả năng di chuyển tới 198 km sau mỗi lần sạc đầy, tốc độ tối đa lên tới 78 km/h, cùng nhiều ưu điểm như thiết kế thời trang, trẻ trung, được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến. 

Chi tiết và thông số xe: 

  • Tốc độ lên đến 80km /h 
  • Quãng đường di chuyển tối đa 150km/ lần sạc
  • Thời gian sạc pin trung bình 3h 

Ngoài 200 xe đã mua từ VinFast, Ahamove đang xúc tiến hợp đồng thuê 1.000 xe máy điện từ Công ty GSM để mở rộng hoạt động kinh doanh.


5. Thông tin liên hệ 

Tất cả các vấn đề liên quan đến giao hàng, xử lý sự cố phát sinh, phải được thông báo đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng (“CSKH”) qua một trong các kênh liên hệ sau:

Tổng đài hỗ trợ : 0869.54.54.11

Email : support@ahamove.com

Đội ngũ Ahamove