[THÔNG TIN] DỊCH VỤ, DỊCH VỤ KÈM THEO & CHIẾT KHẤU

Quý Đối tác theo dõi thông tin về dịch vụ, dịch vụ kèm theo & chiết khấu các dịch vụ SIÊU TỐC, SIÊU RẺ, SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN, 4H tại bài viết dưới đây nhé.


1. Thông tin dịch vụ

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là coban1.jpgHình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cobannew.jpg

2. Bảng giá dịch vụ

cobannew.jpg

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là bang-gia-dv-kemtheo.jpg(**) Toàn bộ phí của dịch vụ kèm theo đã được cộng sẵn vào phần tổng phí

Chi tiết dịch vụ kèm theo

Quay lại điểm lấy hàng: Khi Đối tác thực hiện giao hàng xong cho Người nhận thì quay lại điểm Người gửi ngay (đơn hàng đi 2 chiều). Nếu Đối tác không quay lại ngay sẽ bị xử lý theo quy định đảm bảo chất lượng Ahamove.

Hỗ trợ tài xế: Khách hàng hỗ trợ thêm phí cho Đối tác (đã được cộng vào tổng phí đơn hàng).

Giao hàng tận tay/Giao hàng dễ vỡ: Đối tác thực hiện giao hàng tận tay cho Khách hoặc giao những hàng hoá dễ vỡ (như bánh kem, hàng hoá bằng thuỷ tinh, hoa,…).

Giao hàng cồng kềnh: Đối tác sẽ giao những hàng hoá cồng kềnh và lớn hơn kích thước quy định của Ahamove.

Đối tác lưu ý: Tất cả các phí dịch vụ kèm theo được hiển thị trên đơn hàng là đã được cộng vào tổng phí. Đối tác TUYỆT ĐỐI KHÔNG THU THÊM TIỀN từ Khách hàng.

3. Kích thước hàng hoá tiêu chuẩn

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hang-hoa-tieu-chuan-1024x630.png

4. Thuế & phí hoa hồng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là thue-phi-1024x105.jpgThuế & phí hoa đồng được tính trên tổng phí dịch vụ


Nếu cần hỗ trợ, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm > Trợ giúp > Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove.

 520 total views,  4 views today