THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN GIAO HÀNG TẠI KHU VỰC CÁC TỈNH/THÀNH PHÍA NAM

Quý Khách hàng thân mến,


Nghiêm túc thực hiện theo các công văn, quy định của Cơ quan Nhà nước về Tăng cường quản lý hoạt động xe mô tô ứng dụng công nghệ phục vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, AhaMove xin thông báo:

1. Đối với TPHCM:

Căn cứ công văn 3072/UBND-VX, từ ngày 16/09/2021:

Các dịch vụ của AhaMove sẽ hoạt động liên quận, huyện và TP Thủ Đức từ 6H đến 21H hàng ngày. Áp dụng giao đối với các mặt hàng thiết yếu theo quy định.


Bên cạnh đó, các loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống được phép hoạt động từ 6H đến 18H hàng ngày theo hình thức bán hàng mang đi, chỉ tổ chức kinh doanh thông qua đặt hàng trực tuyến.

2. Đối với Bình Dương:

Căn cứ công văn 2303/SYT-NVY về việc Hướng dẫn điều kiện được ra đường, từ ngày 23/09:


? AhaMove chính thức hoạt động trở lại tại các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương:
✅ Các khu vực hoạt động: Nội vùng “xanh, vàng, cam, đỏ” tại
▸ Tp. Thủ Dầu Một
▸ Tp. Dĩ An
▸ Tp. Thuận An

✅ Thời gian hoạt động: 5h00 – 19h00 mỗi ngày

3. Đối với Biên Hoà – Đồng Nai:

Tạm dừng tất cả dịch vụ giao hàng trong thời gian 17:00 – 06:00 hàng ngày tại TP Biên Hòa – Đồng Nai. Áp dụng từ nay cho đến khi có thông báo tiếp theo.


Đồng thời, AhaMove không áp dụng giao hàng liên quận, tức điểm nhận và điểm giao hàng phải thuộc cùng 1 quận theo quy định của CQCN.


Để đảm bảo việc giao nhận hàng hoá diễn ra thuận lợi, Quý Khách hàng vui lòng lưu ý:

 • Tạo đơn hàng trước 17:00 để hàng có thể đến tay người nhận.
 • AhaMove chỉ nhận giao các mặt hàng thiết yếu theo quy định. Chi tiết danh mục mặt hàng thiết yếu được phép vận chuyển xem tại đây
 • Trong thời điểm này có thể xảy ra tình trạng tài xế nhận đơn lâu hơn dự kiến, rất mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng AhaMove.

4. Đối với Vũng Tàu, Cần Thơ:

Tại Vũng Tàu:

 • Để siết chặt, triệt để việc giãn cách xã hội toàn Thành phố theo tinh thần của Chỉ thị 16/CT-TTg, vì sự an toàn của Quý khách hàng và đội ngũ Tài xế, từ ngày 14/08/2021:
  AhaMove tạm ngưng cung cấp dịch vụ xe máy từ 17h đến 6h sáng hôm sau mỗi ngày tại khu vực TP. Vũng Tàu cho đến khi có thông báo mới.
 • AhaMove chỉ nhận giao hàng thiết yếu, shipper được quyền từ chối hàng hóa không phải thiết yếu.
 • AhaMove không áp dụng giao hàng liên quận, tức điểm nhận và điểm giao hàng phải thuộc cùng 1 quận theo quy định của CQCN.
 • Ngày 26/7 : AhaMove tại Vũng Tàu có hỗ trợ xét nghiệm cho Tài xế.

Tại Cần Thơ:

 • Bắt đầu từ 04/08/2021, AhaMove tạm ngưng giao nhận hàng hoá từ 17h – 6h sáng các ngày theo Quy định mới nhất từ UBNDTP.
 • AhaMove chỉ nhận giao hàng thiết yếu, shipper được quyền từ chối hàng hóa không phải thiết yếu.
 • Từ ngày 25/09/2021, AhaMove áp dụng trở lại hoạt động giao hàng liên quận, huyện. Ngoại trừ các khu vực sau chỉ giao hàng nội quận:
  • Quận Ninh Kiều: các phường An Hoà, An Khánh, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Xuân Khánh.
  • Quận Cái Răng: các phường Hưng Phú, Phú Thứ, Tân Phú


Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 545411 từ 8h30 – 21h30 để được hỗ trợ nhanh nhất.


>>> Xem ngay: Bí kíp giao hàng trong mùa dịch


Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an. Đừng quên chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng và thực hiện tinh thần “5K – Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.


Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 9,875 total views,  2 views today