“THEO DÕI THÀNH TÍCH” THAY ĐỔI GIAO DIỆN MỚI

d-ahamove-tools-images-hotro-585x390-jpg

Là một tài xế AhaMove thì chắc hẳn anh em đã quá quen thuộc với tính năng THEO DÕI THÀNH TÍCH – một tính  năng được AhaMove phát triển nhằm giúp tài xế có thể dễ dàng theo giõi các chương trình thưởng của mình, đồng thời biết được chính xác mức điểm và số tiền thưởng mình nhận được.

Ngay từ khi mới ra mắt thì THEO DÕI THÀNH TÍCH đã là một cú “hit” lớn đối với anh em tài xế, chưa bao giờ việc theo dõi các chương trình thưởng lại đơn giảndễ dàng đến thế.

Sau thời gian dài đưa vào sử dụng, AhaMove chính thức tung ra phiên bản hoàn toàn mới của tính năng Theo dõi thành tích, thay đổi tổng thể của thiết kế theo hướng trực quan, màu sắc và sinh động hơn cùng với đó là bổ sung một số tính năng hữu ích cho tài xế.

 

Phiên bản mới tập trung làm nổi bật các thông tin quan trọng như mốc thưởng, chương trình thưởng và các lưu ý. Cụ thể, tài xế giờ đây có thể nhận được thông báo về chương trình thưởng mới sắp xuất hiện, hay thông báo nhắc nhở khi chương trình bắt đầu.

 

Giao diện mới của tính năng

 Phiên bản cập nhật của tính năng Theo dõi thành tích sẽ được AhaMove tung ra dần dần kể từ ngày hôm nay cho toàn bộ người dùng ứng dụng tài xế AhaMove.

 

Với phần Xếp hạng, Lịch sử và Trợ giúp thắc mắc thưởng vẫn giữ nguyên các chức năng và thao tác thực hiện, phần này chỉ thay đổi cách hiển thị thêm màu sắc và sinh động hơn.

 

  • Giao diện của tính năng “Theo dõi thành tích” giúp các xế dễ dàng so sánh thành tích của mình với các xế khác. Từ đó, xế có thể chọn chiến lược hợp lý để trở thành người dẫn đầu trong các chính sách thưởng của AhaMove, kiếm về bộn tiền đó nha!
  • Phần trợ giúp thắc mắc thưởng với bộ câu hỏi phong phú chắc chắn sẽ xóa tan mọi băn khoăn, lo lắng của các xế. Không phải bỏ thời gian a lô tổng đài, khỏi cần bỏ sức gửi mail báo cáo, tất tần tật mọi điều xế cần đều có sẵn trong mục “Theo dõi thành tích” trên ứng dụng.

Đây chắc chắn là thông tin mà trăm xế cần, vạn xế mê rồi! Tài xế dễ dàng nắm rõ cấp độ hiện tại của mình – nếu đã lọt top thì thư thả nghỉ ngơi, còn thiếu vài đơn thì chạy cố để ẵm thưởng! Quá ư tiện lợi và hữu ích!

***Ngoài ra, tính năng Tự động nhận đơn cũng được thay đổi vị trí, để giúp tài xế dễ dàng thao tác và sử dụng.

 

Tính năng Tự động nhận đơn được đem ra ngoài, bên dưới thanh Theo dõi thành tích giúp tài xế dễ sử dụng hơn

 


Tới đây, hẳn các anh, chị, em đã háo hức khám phá mọi ngóc ngách của ứng dụng tài xế AhaMove phiên bản mới tinh rồi đúng khôngg?

Đặc biệt, trong đợt ra mắt lần này, hàng loạt chính sách thưởng hấp dẫn cũng đã được cập nhật trên ứng dụng để góp vui với anh em tài xế đó. Nhanh tay check ngay điện thoại để vét sạch mọi phần thưởng hấp dẫn đi nào!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 2,783 total views