THAO TÁC VỚI CHỨC NĂNG “TỰ ĐỘNG GHÉP ĐƠN”

Xin chào quý Tài xế thuộc BIỆT ĐỘI SIÊU TỐC.

Bài viết sẽ trình bày các thao tác chuẩn trên ứng dụng Tài xế đối với chức năng “Tự động ghép đơn” – chức năng vô cùng quan trọng đối với BIỆT ĐỘI SIÊU TỐC.

Tự động ghép đơn là gì? Tại sao cần có chức năng Tự động ghép đơn?

Tự động ghép đơn là chế độ cho phép Tài xế nhận đơn một cách tự động từ Hệ thống.

Hệ thống sẽ chọn những đơn trong bán kính 1,5km cách vị trí Tài xế đang đứng và chỉ định trực tiếp cho Tài xế.

Khi sử dụng tính năng này, Tài xế có thể nhận được nhiều đơn hàng mà không cần tranh giành với các Tài xế khác trong trường hợp mình không nhanh tay nhấn nút Chấp nhận kịp lúc.

Làm sao để bật chức năng tự động ghép đơn?

Để được hệ thống tự động chỉ định đơn, Tài xế cần truy cập ứng dụng Tài xế AHA để bật chức năng tự động ghép đơn. Tài xế vào ứng dụng Tài xế AHA, chọn vào giao diện Thêm.

Sau đó bật vào mục Theo dõi thành tích

Tiếp tục chọn menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải, quý Tài xế sẽ nhìn thấy nút Tự động ghép đơn

Quý Tài xế chỉ cần nhấn vào nút để bật lên là xong, khi bật hệ thống sẽ yêu cầu quý Tài xế nhập vào số tiền tạm ứng mà mình đang có.

Lưu ý: Đối với các thành viên của BIỆT ĐỘI SIÊU TỐC, mức tiền tạm ứng tối thiểu là 1.000.000đ nên trong trường hợp quý Tài xế nhập vào ô số tiền dưới 1.000.000đ thì hệ thống sẽ mặc định thành 1.000.000đ luôn đó nha.

Khi nào thì nên tắt chức năng “Tự động ghép đơn”? Tắt bằng cách nào?

Sau 1 ngày dài chạy xe hăng hái, quý Tài xế muốn kết thúc ngày làm việc của mình và báo hiệu cho Aha biết để không gán đơn nữa, đây chính là lúc quý Tài xế cần vào ứng dụng Tài xế AHA để thực hiện tắt Tự động ghép đơn.

Tuy nhiên, có thể sẽ xảy ra trường hợp quý Tài xế vừa hoàn thành đơn hàng xong, đang thực hiện tắt nút, thì do điện thoại dở chứng chạy chậm hoặc khó thao tác khiến mình chưa kịp tắt thì đã dính đơn nữa rồi.

Để phòng chống tình huống này, quý Tài xế cần lưu ý khi đã nhận đơn hàng, mình đã xác định được rằng đây sẽ là đơn hàng giao thành công cuối cùng trong ngày hôm nay, giao nốt đơn này nữa là nghỉ. Vậy ngay thời điểm này quý Tài xế hãy vào tắt chức năng “Tự động ghép đơn” đi, sau đó quay ra hoàn thành đơn hàng hiện tại của mình, và có thể yên tâm ngắt ứng dụng để về nhà rồi.

Để tắt chức năng, quý Tài xế cũng vào y hệt như khi mình bật.

Ứng dụng Tài xế AHA ->> Giao diện Thêm ->> Mục Theo dõi thành tích

->> menu 3 gạch ngang góc trên bên phải ->> Nhấn tắt chức năng

Tắt xong, hôm sau khi muốn chạy tiếp quý Tài xế nhớ vào bật chức năng lên lại nhé.

 12,189 total views