Tài khoản mẹ-con: Quản trị nhân viên chuyên nghiệp với Prepaid AhaMove

 

Bán hàng online đâu chỉ hơn nhau ở lời lãi ngày một ngày hai, mà hơn nhau ở chặng đường dài. Làm sao để phát triển nhanh và đúng hướng, làm sao để mở rộng quy mô mà vẫn quản lý nhân viên ngon lành như thời mới chỉ đôi ba người quả là bài toán khó. Bạn đừng vội lo, để AhaMove bật mí cho bạn chiêu này giúp sắp xếp công việc và quản trị nhân lực hiệu quả ngay đây thôi.

Đó chính là phương thức thanh toán Prepaid AhaMove. Khi nạp tiền trước vào tài khoản AhaMove, không chỉ nhận chiết khấu cao tới 4,5 triệu đồng, bạn còn có trong tay Tài khoản mẹ – con để quản lý nhân viên chuyên nghiệp. Việc phân cấp tài khoản như trên cho phép bạn nắm 100% thông tin về đơn hàng và thanh toán của nhân viên mọi nơi mọi lúc. Điều này vô cùng quan trọng, đặc biệt ở khâu kiểm tra, rà soát chi tiêu và quản lý nhân lực ở quy mô lớn.

Trên thực tế, là chủ kinh doanh, mỗi ngày bạn phải đương đầu với trăm công ngàn việc. Trừ khi có đủ ba đầu sáu tay, mình bạn chẳng thể nào chu toàn từ A-Z, đặc biệt là những đầu việc liên quan tới con người. Giao việc cho nhân viên dù tin tưởng tới đâu cũng luôn ẩn chứa rủi ro gian lận, sai sót, nhầm lẫn. Vậy cứ để Prepaid AhaMove – hình thức thanh toán thông minh, hiện đại giúp bạn một tay.

Chẳng thế mà hàng ngàn đối tác lớn của AhaMove như chuỗi The Coffee House, trà sữa Toco Toco, siêu thị mẹ và bé Bibo Mart đã bị Prepaid thuyết phục hoàn toàn. Dù có 1-2 hay hàng chục, hàng trăm nhân viên, quá trình lên đơn giao hàng và thanh toán vẫn cực kỳ quy củ và rõ ràng. Còn bạn đã bắt kịp xu hướng này chưa?

Mau liên hệ:

Hà Nội:

TP.HCM:

  • Email: support@ahamove.com
  • Hotline: 0986.014.501 (Phòng Kinh Doanh- TPHCM) để được AhaMove hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Đọc thêm:

6 lý do vàng để sử dụng prepaid AhaMove ngay hôm nay

 3,966 total views,  2 views today