[Siêu hội Anh tài 2019] Hào hứng, Lắng đọng và Bùng nổ cùng ngàn tài xế AhaMove

Ngày 30/11/2019 vừa qua, cộng đồng tài xế Aha ở 2 miền Bắc, Nam đã hội tụ tại sự kiện thường niên có quy mô khủng dành riêng cho shipper công nghệ AhaMoveSiêu Hội Anh Tài 2019

Với thông điệp: “Triệu hành trình – Một gia đình”, đội ngũ AhaMove muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nỗ lực bền bỉ của anh, chị, em tài xế. Chính nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ shipper đã giúp AhaMove có được thành công như ngày hôm nay. 

 

Tiếp nối sự thành công của 2018, Siêu Hội Anh Tài 2019 đã thu hút được gần 3000 tài xế AhaMove. Chương trình là cơ hội để cộng đồng anh chị em shipper gặp gỡ, giao lưu cũng như chia sẻ, giãi bày các nguyện vọng đối với AhaMove. Những phản hồi này chính là cơ sở cho chúng tôi thay đổi, hoàn thiện mình, đem lại cho cộng đồng tài xế một môi trường làm việc hoàn hảo nhất. 

Thay mặt đội ngũ AhaMove, ông Phạm Hữu Ngôn (Tổng giám đốc) và ông Phan Tường Bách (Giám đốc vận hành) đã có những chia sẻ chân thành nhất về những gì AhaMove đã đạt được trong năm 2019 cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh chị em tài xế.

Cũng trong buổi tối này, đại diện AhaMove đã công bố hàng loạt thay đổi tích cực, có lợi cho tài xế trong năm 2020. Trong đó phải kể đến các tính năng mới như dịch vụ Giao gần, giao đơn COD không cần ứng tiền, mở thêm điểm hỗ trợ đối tác trực tiếp để tài xế không cần phải lên văn phòng,…

 

Tại Siêu hội Anh tài, lãnh đạo của AhaMove cũng như đại diện của nhà tài trợ đã tiến hành trao giải thưởng vinh danh tới những đối tác tài xế đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Đồng thời động viên, khích lệ tới các tấm gương anh chị em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực trong cuộc sống.

Rất nhiều phần quà với giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng đã được trao đến tay những bác tài may mắn nhất. Các xế được bốc thăm trúng thưởng và ẵm ngay về nhà 2 Tủ lạnh Samsung + 02 Xe máy Honda Wave RSX + 10 Điện thoại Xiaomi và hàng ngàn món quà hấp dẫn khác

Được tổ chức vào dịp cuối năm, Siêu hội Anh tài là dịp để tài xế AhaMove gặp mặt, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp. Đêm hội của đại gia đình Aha sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của 2 nữ ca sĩ Chi Pu ở Hà Nội và Thuỷ Tiên ở đầu cầu Tp. HCM. 

Vậy là đại gia đình AhaMove đã cùng nhau đi hết một năm 2019 và chuẩn bị chào đón 2020. Một lần nữa, AhaMove muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ tài xế AhaMove. Xin chúc anh, chị, em có một năm mới may mắn, hạnh phúc và thành công. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên hành trình dài phía trước!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.