Siêu Hội Anh Tài 2018: Vạn đơn hàng – Triệu lời cảm ơn

 

Năm 2018 đánh dấu hành trình 3 năm phát triển của AhaMove cùng hàng loạt cột mốc đáng nhớ. Với đội ngũ hơn 5 vạn tài xế hùng hậu, vượt 18,4 triệu điểm giao và phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng thường xuyên – AhaMove đang khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường giao hàng tại Hà Nội và TPHCM.

 

Ngày 27/12/2018 vừa qua, cộng đồng tài xế Aha ở 2 miền Bắc, Nam thêm một lần bùng nổ tại Siêu Hội Anh Tài – S kiện quy mô lớn nhất từ trước tới nay dành cho shipper công nghệ AhaMove.

Siêu Hội Anh Tài được tổ chức đồng thời tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai (HN) và Nhà thi đấu Quận 4 (TPHCM)

Với thông điệp: “Vạn đơn hàng – Triệu lời cảm ơn”, đội ngũ AhaMove mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những nỗ lực bền bỉ của anh, chị, em tài xế, cùng lời xin lỗi chân thành vì những điều chưa trọn vẹn trong chặng đường vừa qua.

Lần đầu tiên trong lịch sử AhaMove, hơn 2000 tài xế có cơ hội gặp gỡ, giãi bày tâm tư, khúc mắc và thẳng thắn góp ý những điều chưa hài lòng về AhaMove. Những phản hồi này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đóng vai trò như chiếc “kim chỉ nam” giúp chúng tôi hoàn thiện mình, đem lại môi trường làm việc tốt nhất cho anh, chị, em tài xế.

Nhà thi đấu phủ kín bóng áo cam của hàng ngàn tài xế AhaMove

Thay lời cảm ơn, anh Trần Đức Huy (Trưởng phòng Tiếp thị – Đại diện AhaMove Hà Nội) và anh Phan Tường Bách (Giám đốc Vận hành – Đại diện AhaMove TPHCM) đã có những chia sẻ thiết thực về hàng loạt thay đổi tích cực trong năm 2019. Trong đó phải kể đến chính sách thưởng Tết đặc biệt (tới 10 triệu đồng tại HN và 17 triệu đồng tại TPHCM), tính năng ghép đơn chuẩn bị ra mắt, những cải tiến quan trọng về ứng dụng, bản đồ, cùng vô vàn hoạt động cộng đồng nhằm tri ân và hỗ trợ tối đa tài xế.

Đại diện AhaMove thông báo những thay đổi và chính sách quan trọng dành cho tài xế trong năm 2019

Trực tiếp tại ngày hội đặc biệt của tài xế Aha, các đội bóng xuất sắc nhất mùa giải AHACUP 2018, cùng 10 tài xế đạt thành tích ấn tượng nhất mỗi miền đã được xướng tên và lên bục vinh danh. Thành tựu của các anh, chị đã và đang góp một phần vô giá cho sự phát triển ngoạn mục của AhaMove suốt thời gian vừa qua.

10 gương mặt tài xế AhaMove đạt thành tích xuất sắc nhất năm 2018 

Đặc biệt hơn, Siêu Hội Anh Tài 2018 còn là nơi lan toả vô vàn câu chuyện truyền cảm hứng trong cộng đồng tài xế. Chắc hẳn không ai có thể quên anh Trần Đình Sơn – tài xế Aha không may bị liệt một tay sau tai nạn, là trụ cột của gia đình với người cha mắc ung thư cùng hành trình tạo nên kỳ tích. Đâu chỉ riêng anh Sơn, quanh ta còn hàng ngàn hoàn cảnh đặc biệt khác, nhưng không vì một bước sảy chân trong cuộc sống mà từ bỏ hy vọng được thực hiện đam mê và sống đời trọn vẹn, đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần. Phía sau ngăn tủ đầy ắp huy chương từ các cuộc thi bơi lội cho người khuyết tật, đằng sau hàng trăm đơn hàng thực hiện bằng 1 cánh tay là nỗ lực bền bỉ để chiến thắng bản thân, và nghị lực phi thường để vượt lên số phận.

Gia đình chính là nguồn động lực to lớn giúp anh Sơn làm nên kỳ tích

Những giọt nước mắt đã rơi, và nhiều ánh mắt đã lấp lánh niềm vui trong khoảnh khắc anh Sơn đoàn tụ cùng gia đình, cùng những tài xế vượt qua hoàn cảnh khó khăn được tôn vinh trên sân khấu.

Đó cũng là khi đội ngũ AhaMove hiểu hơn bao giờ hết sứ mệnh của mình: không chỉ đem lại cho tài xế một công việc tốt, thu nhập ổn định, mà hơn hết còn là người đồng hành bên tài xế trong thời điểm khó khăn, hoạn nạn. Đây cũng là lý do mà Quỹ Tấm lòng cam ra đời, với mong muốn hỗ trợ anh, chị, em tài xế không may gặp phải sự cố, rủi ro một cách kịp thời và trọn vẹn nhất.

Diễn ra vào dịp cuối năm, Siêu Hội Anh Tài còn là sân chơi để hàng ngàn tài xế Aha giao lưu, gặp gỡ. Hoà cùng niềm vui đó, đêm hội 2 miền trở nên “nóng” hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của ca sĩ Khánh Phương tại HN và giọng ca Khổng Tú Quỳnh tại TPHCM.

Dàn sao hạng A – Khánh Phương, Khổng Tú Quỳnh đã cùng tài xế 2 miền có 1 đêm không ngủ

Gặp siêu xế, nghe siêu sao, ẵm siêu quà – 6 Smart TV Samsung 43 inch cùng 14 điện thoại Xiaomi Redmi 6 Pro đã về tay những tài xế may mắn nhất.

Niềm vui cuối năm của các tài xế Aha trúng quà may mắn

 

Năm 2018 đã đi đến ngày cuối cùng, 2019 đang bắt đầu gõ cửa. Đội ngũ AhaMove xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể anh, chị, em tài xế trong năm mới với thật nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành bên nhau thật lâu trên hành trình sắp tới!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 3,669 total views