[SHAT 2019] Tột cùng cảm xúc cùng Siêu Hội Anh Tài 2019

Ngày 30/11/2019, AhaMove tổ chức thành công chương trình Siêu Hội Anh Tài 2019 với chủ đề “Triệu Hành Trình, Một Gia Đình” tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai (Hà Nội) và Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM). Chương trình quy tụ gần 3000 đối tác của AhaMove “phủ cam” 2 miền nam – bắc.

Chương trình của năm 2019 được đội ngũ AhaMove cải tiến rất nhiều về chất lượng.

Trong chương trình 2018, tại khâu check-in, AhaMove đã mất rất nhiều thời gian và nhân lực cho hoạt động kiểm tra thông tin tài xế. Do đó, đội ngũ AhaMove đã cải tiến quy trình này, mở cho tài xế đăng ký thông tin sớm, trước khi đại hội diễn ra. Trong ngày hội, các tài xế dùng mã QR code trong ứng dụng tài xế của AhaMove để check-in. Chỉ trong 30 phút, AhaMove đã hoàn thành quy trình mà vào năm trước phải mất hàng giờ đồng hồ.

Checkin bằng QR code trên ứng dụng tài xế của AhaMove

Các hoạt động dành cho tài xế cũng được cải tiến với sự tham gia của các nhà tài trợ. Nổi bật chính là hoạt động cắt tóc và khám sức khỏe cho các đối tác tại Siêu hội.

Chương trình đêm Gala nổi bật với tiêu điểm chính là việc vinh danh các đối tác có thành tích nổi bật trong năm 2018 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có 10 hạng mục đối tác được vinh danh.

Vinh danh đối tác ở HCM
Vinh danh đối tác ở Hà Nội

Với mong muốn tạo ra một sân chơi với nhiều lợi ích cho tài xế, năm 2019,
AhaMove đã tổ chức rất nhiều sự kiện: chương trình Bố em là tài xế, Trung Thu, Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10… Tiêu biểu còn có giải bóng đá Aha Cup 2019. Ngoài ra, còn có Quỹ Tấm Lòng Cam hỗ trợ cho các tài xế có hoàn cảnh khó khăn. AhaMove luôn nỗ lực để tài xế không chỉ có thu nhập tốt, mà còn có đời sống tinh thần phong phú hơn.

Quỹ Tấm Lòng Cam hỗ trợ cho các tài xế khó khăn
Trao giải Aha Cup 2019

Trong đêm Gala, có nhiều giải thưởng AhaMove dành tặng cho đối tác, để các đối tác thêm vững tay lái. Trong đó, có giải đặc biệt là 1 chiếc xe Wave RSX.

Giải quay số đặc biệt của chương trình

Chương trình còn phong phú và đặc sắc hơn, với sự xuất hiện của 2 ca sĩ khách mời là Chi Pu và Thủy Tiên. Cả khán phòng đã có những phút giây thật sự bùng nổ với sự hưởng ứng nhiệt tình của các đối tác.

Ca sĩ Chi Pu
Ca sĩ Thủy Tiên

Kết lại chương trình là Khoảnh Khắc Ấn Tượng với lời cam kết từ đội ngũ AhaMove dành cho tài xế, mong muốn mở ra một năm 2020, với nhiều dịch vụ với, tiện ích mới, đem lại cho tài xế thu nhập tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Khoảnh khắc ấn tượng của chương trình

Xin chúc các đối tác đang đồng hành cùng AhaMove có thêm những trải nghiệm đáng nhớ và ngày càng có thu nhập tốt hơn, khi trở thành tài xế AhaMove.