RA MẮT GÓI BẢO HIỂM HỖ TRỢ THU NHẬP KHI NẰM VIỆN

d-ahamove-tools-images-hospital-cash-blog-1-png

Quý Đối tác thân mến,

Với mong muốn bảo đảm sức khỏe tối đa cho Quý Đối Tác an tâm hoạt động giữa đại dịch Covid, AhaMove hợp tác cùng Igloo mang đến gói bảo hiểm Trợ Cấp Thu Nhập khi nằm viện được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm UIC.

Khi mua các gói bảo hiểm qua ứng dụng tài xế Aha, Đối Tác sẽ nhận được Ưu Đãi Dành Riêng cho Đối Tác AhaMove: chiết khấu trực tiếp 30% so với giá gói bảo hiểm gốc. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ tháng 11/2020 đến tháng 1/2022, 3.000 Đối Tác đầu tiên mua bảo hiểm sẽ được nhận chiết khấu trực tiếp lên đến 60%.

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM

Chương trình sẽ bảo hiểm cho Đối Tác trong trường hợp nằm viện điều trị do tai nạn hoặc ảnh hưởng từ các triệu chứng của dịch bệnh, chương trình sẽ thanh toán tiền bồi thường trợ cấp viện phí hàng ngày và trợ cấp phẫu thuật.

Trường hợp tử vong trong thời gian nằm viện điều trị thương tật do tai nạn sẽ được thanh toán tiền bồi thường trợ cấp tử vong.

 • Đối tượng tham gia: Đối tác giao hàng AhaMove có tài khoản đang ở trạng thái hoạt động
 • Hình thức tham gia: Mua bảo hiểm trực tiếp thông qua tính năng AhaCare trên ứng dụng Tài xế Aha

II. QUYỀN LỢI & MỨC HỖ TRỢ CỦA CÁC GÓI BẢO HIỂM

2.1. Trợ cấp viện phí hàng ngày: Người thụ hưởng sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện trong trường hợp nằm viện từ hai ngày trở lên. Số tiền bảo hiểm trợ cấp ngày căn cứ theo Gói bảo hiểm đang có hiệu lực tại ngày nằm viện đầu tiên. Số ngày chi trả quyền lợi bảo hiểm này được tính từ ngày nằm viện thứ hai trở đi, không tính cho ngày nằm viện đầu tiên, cho đến ngày nằm viện cuối cùng. Tổng số ngày chi trả quyền lợi bảo hiểm tối đa được xác định không vượt quá 20 ngày trong một lần nằm viện và không vượt quá 50 ngày trong một năm.

2.2. Trợ cấp phẫu thuật: Người thụ hưởng sẽ được hưởng một lần duy nhất số tiền bảo hiểm trợ cấp phẫu thuật theo Gói bảo hiểm đang có hiệu lực tại ngày nằm viện đầu tiên nếu Người được bảo hiểm được điều trị phẫu thuật nội trú. Ca Phẫu thuật nội trú đối với các nguyên nhân tai nạn phải xảy ra trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày xảy ra vụ Tai nạn dẫn đến thương tật.

2.3. Tử vong trong thời gian nằm viện điều trị thương tật do nguyên nhân tai nạn: Người thụ hưởng sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm trợ cấp tử vong nếu Người được bảo hiểm bị tử vong trong thời gian nằm viện điều trị thương tật do nguyên nhân Tai nạn. Việc tử vong do nguyên nhân tai nạn phải xảy ra trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày xảy ra vụ Tai nạnIII. MỨC PHÍ THAM GIA BẢO HIỂM

Lưu ý:

Số lượng phí ưu đãi có giới hạn. Khi hết số lượng phí ưu đãi, Đối Tác sẽ mua bảo hiểm theo mức phí tháng.

IV. THÔNG TIN GIA HẠN TỰ ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM HỖ TRỢ THU NHẬP KHI NẰM VIỆN

Gói chương trình mua và có thời hạn sử dụng theo tháng. Trước 3 ngày trước khi gói hết hạn, Ahamove sẽ gửi thông báo cho phép Đối tác thanh toán gia hạn trước.
➡️ Nếu tới ngày gia hạn, Đối tác không thanh toán: Gói chương trình cũ sẽ bị hết hạn/không gia hạn mới

➡️ Nếu Đối tác đã thanh toán việc gia hạn: Ahamove kích hoạt gói mới sau khi gói cũ hết hạn.

Ví dụ: Đối tác mua gói bảo hiểm vào 17h00 ngày 25/05/2022, thời hạn của gói bảo hiểm là đến ngày 17h00 ngày 25/06/2022.
1️⃣ Ngày 22/05/2022, Ahamove sẽ gửi thông báo để Đối tác gia hạn trước gói bảo hiểm.
2️⃣ Đối tác có thời gian từ ngày 22 – 25/05/2022 để gia hạn gói bảo hiểm Hỗ trợ thu nhập.
3️⃣ Đến 17h00 ngày 25/06/2022, Đối tác vẫn không gia hạn gói, chương trình bảo hiểm hỗ trợ thu nhập khi nằm viện sẽ bị hủy. Đối tác cần mua gói mới nếu có nhu cầu.

TÌM HIỂU THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM TAI NẠN

IV. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN GÓI BẢO HIỂM TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHAV. MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ VIỆC NHẬN HỖ TRỢ CỦA GÓI BẢO HIỂM

5.1. Thời gian chờ (là thời gian người được bảo hiểm không được chi trả bồi thường):

 • 90 ngày cho điều kiện y tế có sẵn
 • 01 năm đối với bệnh tật đặc biệt
 • Không áp dụng thời gian chờ với trường hợp tai nạn

5.2. Giới hạn số ngày được hưởng trợ cấp:

Tối đa 20 ngày cho 1 lần nằm viện nhưng không vượt quá 50 ngày trong vòng 12 tháng kể từ ngày tham gia đầu tiên.

5.3. Điều khoản loại trừ

5.3.1. Chương trình không thanh toán bồi thường cho các hạng mục điều trị bệnh tật/thương tật sau: (Ấn để đọc chi tiết)

 1. Chăm sóc nha khoa, điều trị tủy, ống chân răng, thay răng hoặc làm răng giả mới, phẫu thuật mắt các loại;
 2. Dưỡng thai, sinh con, biến chứng thai sản theo kết luận của bác sĩ và các điều trị liên quan đến thai sản;
 3. Bệnh hoa liễu hoặc các bệnh lây qua đường tình dục khác;
 4. Điều trị rối loạn tâm thần, động kinh, các bệnh về thần kinh, rối loạn hành vi, nghiện rựu, nghiện ma túy;
 5. Thoái hóa các loại khớp, thoát vị đĩa đệm, bán trận khớp hoặc trượt đốt sóng, thoái hóa hoặc tiêu đốt sóng, ngoại trừ trường hợp bị gãy xương hoặc trật cột sống do tai nạn; phẫu thuật dây chằng hoặc nối gân;
 6. Các điều trị trên người bị nhiễm vi rút Suy giảm miễn dịch ở người (HIV), Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS); trên những người bị các bệnh về gen theo kết luận của bác sĩ;
 7. Các điều trị tại Bệnh viện Đông y hoặc Bệnh viện y học cổ truyền; Nằm viện để kiểm tra y tế định kỳ và các cuộc kiểm tra khác; Nằm viện để dưỡng bệnh và phục hồi sức khỏe;
 8. Phẫu thuật thẩm mỹ, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu;
 9. Các bệnh phong, các bệnh ung thư, suy tủy xương, hen suyễn, các điều trị dị tật bẩm sinh theo kết luận của bác sĩ;

5.3.2. Chương trình không thanh toán bồi thường cho bất cứ bệnh tật/thương tật phát sinh từ hoặc là hậu quả của một trong những nguyên nhân sau: (Ấn để đọc chi tiết)

 1. Người được bảo hiểm bị tai nạn do nguyên nhân trực tiếp từ việc sử dụng thức uống có cồn, thuốc kích thích, ma túy. Thuật ngữ “dưới tác động của thức uống có cồn” trong trường hợp xét nghiệm máu nghĩa là nồng độ cồn trong máu cao hơn mức phần trăm tối đa được phép theo luật pháp Việt Nam đối với từng trường hợp tương ứng.
 2. Tự tử hoặc tự mình gây thương tật.
 3. Chiến tranh (có tuyên bố hoặc không), xâm lược, hành động của kẻ thù nước ngoài, nội chiến, cách mạng, khởi nghĩa, dân biến, phong trào nhân dân nổi dậy, bạo động, đình công được căn cứ theo kết luận của cơ quan có thẩm quyền theo qui định của nước sở tại.
 4. Vũ khí hạt nhân, tia phóng xạ hoặc chất phóng xạ từ bất kỳ nguồn nhiên liệu hạt nhân hoặc chất thải hạt nhân phát sinh từ quy trình đốt trong về năng lượng hạt nhân hoặc quy trình tự duy trì sự phân hạch/tổng hợp hạt nhân.

5.3.3. Bệnh tật hoặc thương tật xảy ra do nguyên nhân trực tiếp sau: (Ấn để đọc chi tiết)

 1. Trong khi Người được bảo hiểm đang tham gia hoặc tiến hành các môn thể thao chuyên nghiệp, hoạt động thể thao hoặc đóng thuế nguy hiểm mà qua đó Người được bảo hiểm sẽ hoặc có thể kiếm được thu nhập hoặc thù lao, hoặc săn bắn thú vật, đua xe, đua thuyền, đưa ngựa, trượt tuyết hoặc đua trượt tuyết, đua trượt ván tốc độ, quyền anh, nhảy dù (ngoại trừ mục đích cứu người), lên khoang hoặc du hành trong khinh khí cầu, lái tàu lượn, nhảy bungee (nhảy trên không trung chân cột vào sợi dây), leo núi với dụng cụ, hoặc lặn với bình oxy và thiết bị thở dưới nước.
 2. Trong khi Người được bảo hiểm lên khoang hoặc di chuyển bằng máy bay không có giấy phép chuyên chở hành khách hoặc không đăng ký hoạt động dân dụng.
 3. Trong khi Người được bảo hiểm điều khiển hoặc làm việc với tư cách thành viên phi hành đoàn trên máy bay hoặc trên tàu thủy.
 4. Trong khi Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau trừ khi được xác nhận đó là hành vi tự vệ.
 5. Trong khi Người được bảo hiểm thực hiện hành vi vi phạm quy định pháp luật của nước sở tại, quy định, quy chế của bất kỳ tổ chức nào, hoặc trong khi Người được bảo hiểm bị bắt, bị giam, hoặc đang bỏ trốn lệnh bắt giam.

   

VI. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ KHI CÓ YÊU CẦU BỒI THƯỜNGVII. THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÓI BẢO HIỂM

Trường hợp cần thêm các thông tin chi tiết khác hoặc có bất kỳ nhu cầu nào cần hỗ trợ, Quý đối tác có thể liên hệ hotline 1800 555505 để được hỗ trợ giải đáp. Thời gian hỗ trợ: 09h – 18h, từ Thứ Hai – Thứ Sáu


Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove

 32,816 total views