RA MẮT DỰ ÁN AHA ACADEMY – BÍ KÍP BÁN HÀNG TĂNG ĐƠN THẦN TỐC

d-ahamove-tools-images-blog-1-jpg

Bán hàng online đã trở nên phổ biến, bởi người tiêu dùng đã nhận thấy được nhiều lợi ích từ việc mua hàng online, chỉ cần ngồi ở nhà, bật máy tính, điện thoại có kết nối internet là có thể truy cập trang web mua hàn. Để bắt đầu kinh doanh online khá dễ dàng, nhưng để thành công trên thị trường này thì không hề đơn giản, bởi muốn bán được hàng bạn phải thực hiện nhiều công đoạn cũng như kỹ năng phát triển và tối ưu công việc kinh doanh hiệu quả.

Sau nhiều tháng “thai nghén” Aha Academy chính thức ra mắt với một hệ thống chuỗi các bài viết chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm bán hàng online giúp các chủ shop phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

Aha Academy dành cho ai?

  • Là những chủ shop kinh doanh online đang gặp khó khăn trong viêc: tối ưu hiệu quả bán hàng, áp lực cạnh tranh về giá, tình trạng huỷ đơn hàng vẫn tiếp diễn, chưa tạo được dấu ấn thương hiệu, khó khăn khi tiếp cận khách hàng online,….
  • Những bạn trẻ đang mong muốn phát triển kỹ năng bán hàng

Chuỗi các bài viết Aha Academy sẽ có gì?

1. Các phương pháp bán hàng hiệu quả

2. Chia sẻ các công cụ quản lý bán hàng, công cụ chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm,…

3. Các vấn đề khác xoay quanh việc kinh doanh online.

Tất cả các bài viết sẽ sản xuất liên tục vào thứ 6 tháng tuần sẽ mang lại những thông tin vô cùng bổ ích giúp các bạn cải thiện kết quả kinh doanh online của mình.

Đừng quên theo dõi các chương trình Aha Academy, chắc chắn sẽ là những bài học bổ ích dành cho các bạn trong việc tối ưu vận hành kinh doanh một cách hiệu quả.

 450 total views