[THÔNG BÁO] RA MẮT DỊCH VỤ GIAO HÀNG SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN TỪ 28/06/2021

d-ahamove-tools-images-blog1-1-png

SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN AHAMOVE: LUÔN CÓ XẾ BẤT KỂ GIỜ CAO ĐIỂM


Thị trường kinh doanh F&B luôn là một thị trường cực sôi động với số lượng người mua người bán vô cùng lớn. Hình thức bán đồ ăn online ngày càng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, mọi người hạn chế đến các nơi đông người, thì một vấn đề “nhức nhối” xảy ra với các nhà hàng, quán ăn đó chính là tình trạng thiếu hụt tài xế giao hàng đặc biệt trong các khung giờ cao điểm.


Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, những nỗi lo của người làm kinh doanh F&B, là một đơn vị giao hàng top đầu cả nước, AhaMove đã nhanh chóng cho ra mắt dịch vụ giao hàng hoàn toàn mới và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/06/2021: Siêu Tốc – Đồ Ăn.


Dịch vụ hướng trực tiếp đến đối tượng khách hàng kinh doanh online F&B, chủ nhà hàng, quán ăn… Đáp ứng nhu cầu giao nhận đồ ăn cực lớn mỗi ngày tại các thành phố lớn.

Tại sao Siêu Tốc – Đồ Ăn là sự lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh F&B online?

Dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn giúp giải quyết nỗi lo lớn nhất của các nhà hàng, quán ăn, quán uống… vào lúc này, đó chính là tình trạng thiếu xế, nhất là vào các khung giờ cao điểm như 11-12h, 18-19h.


Với đội ngũ shipper đông đảo, phủ sóng rộng khắp các quận, huyện ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, AhaMove đảm bảo một dịch vụ giao hàng “luôn có xế”.


Là dịch vụ giao hàng siêu tốc với mặt hàng giao chính là đồ ăn – đồ uống, dịch vụ mới của AhaMove mang đến thời gian giao hàng chỉ 30 phút (đối với đơn hàng <5km, tính từ thời điểm tài xế nhận được hàng). Điều này đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các thực khách, giữ trọn vẹn chất lượng của từng món ăn, nâng cao hình ảnh của nhà hàng.

Cước phí, thông tin dịch vụ

Dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn giúp nhà hàng, chủ quán… tiết kiệm tới 22% chi phí giao hàng (so với giá cước dịch vụ AhaMove Giao Gần cũ). Giá cước và chi tiết dịch vụ quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng bên dưới:

AhaMove cũng sẽ mang tới rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng đối với dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn dành tặng khách hàng. Đừng quên theo dõi các kênh chính thức của AhaMove như website, fanpage, app… để không bỏ lỡ các thông tin khuyến mãi nhé.


Mọi vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp, vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com


Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 4,838 total views