[QUY TRÌNH GIAO HÀNG] SIÊU TỐC – XE ĐIỆN

d-ahamove-tools-images-thum-jpg

Quý Đối tác thân mến,
Sự kiện Ahamove hợp tác cùng VinFast triển khai dịch vụ Siêu tốc – Xe điện (AhaFast) chính thức được khởi động và sẽ ra mắt vào ngày 15/9 tới đây tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đây là dịch vụ giao hàng bằng xe điện đầu tiên tại Việt Nam, đón đầu xu hướng “sống xanh” đồng thời giải quyết những vấn đề nan giải về ô nhiễm môi trường. Siêu tốc – Xe điện hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm và quyền lợi đặc biệt dành cho Quý Đối tác, cùng Ahamove tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này tại bài viết dưới đây nhé!


PHẦN 1: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

1. Bảng giá dịch vụ và chiết khấu

W3.CSS

Norway


2. Bảng giá dịch vụ kèm theo

PHẦN 2: THÔNG TIN DỊCH VỤ

Lưu ý:
  • Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
  • Khu vực áp dụng: Thành phố Đà Nẵng
  • Phương tiện giao hàng: Xe máy điện Ahamove x VinFast
  • Trường hợp kích thước và khối lượng hàng hóa vượt quá quy định tiêu chuẩn nhưng Khách hàng chưa đặt trước dịch vụ đi kèm: Đối tác có thể thương lượng với Người tạo đơn thu phụ phí theo quy định đã đề cập ở phần trên.

PHẦN 3: QUY TRÌNH GIAO HÀNG

Quy trình giao hàng dịch vụ Siêu tốc – Xe điện gồm 03 bước:

W3.CSS

– Đối tác có thể sử dụng tính năng Tự động nhận đơn hoặc lựa chọn đơn hàng.
– Sau khi CHẤP NHẬN đơn hàng, trước khi tới nhận hàng Đối tác phải liên hệ xác nhận trước với Người gửi:
Trường hợp 1: Liên hệ được và xác nhận thông tin đơn hàng đã chính xác: Tiến hành tới nơi nhận hàng.
Trường hợp 2: Không liên hệ được hoặc liên hệ được nhưng thông tin đơn hàng không chính xác: Đối tác sử dụng tính năng tự hủy đơn và cung cấp bằng chứng xác thực theo chỉ dẫn trên ứng dụng.


Đối tác lưu ý các thông tin sau khi nhận hàng:
– Kiểm tra ngoại quan hàng hóa so với thông tin đơn hàng trước khi nhận bàn giao.
– Ứng trước số tiền thu hộ theo số tiền hiển thị trong mục Tổng COD cần ứng.
– Xác nhận ĐÃ LẤY HÀNGBẮT BUỘC CUNG CẤP BẰNG CHỨNG XÁC THỰC LẤY HÀNG.
– Trước khi di chuyển đi giao hàng, Đối tác cần chủ động liên hệ Người nhận để xác minh thông tin về địa chỉ giao hàng, số tiền cần thu và thời gian dự kiến đến giao.


Đối tác liên hệ Người nhận giao hàng, trường hợp:
Giao hàng thành công: Đối tác đồng kiểm hàng hóa với Người nhận (nếu có yêu cầu) và thu tiền (nếu có) sau đó xác nhận đơn hàng THÀNH CÔNG bằng cách cung cấp bằng chứng xác thực thành công theo quy định của Ahamove.
Giao hàng thất bại: Sau khi đã đảm bảo quy định liên lạc nhưng vẫn không liên hệ được Người nhận hoặc Người nhận từ chối nhận hàng. Đối tác liên hệ Người gửi thông báo về việc hoàn trả hàng hóa, thu lại tiền COD (nếu có) và cung cấp hình ảnh xác thực hoàn trả theo hướng dẫn trên ứng dụng.
THAM KHẢO

W3.CSS
– Liên lạc với Người nhận tối thiểu 3 cuộc gọi trong vòng 15’ (Cuộc gọi đầu tiên cách cuộc gọi cuối cùng 15’) trong trường hợp không liên lạc được/Khách hàng không nghe máy.

– Khi Người nhận từ chối nhận hàng cần liên lạc để báo tin với Người gửi trước khi quay về trả hàng. Trường hợp không liên lạc được cần để lại tin nhắn cho Người gửi.

– Chỉ liên lạc với Khách hàng nhằm mục đích giao nhận hàng hoặc xử lý sự cố đơn hàng.

– Lưu giữ lịch sử cuộc gọi tối thiểu 07 ngày để cung cấp khi được yêu cầu xử lý khiếu nại.


Norway


– Đối tác bắt buộc xác thực hình ảnh theo quy định, trong trường hợp xác thực sai hoặc không xác thực hình ảnh, Đối tác sẽ bị xử lý theo quy định sau:

Norway

– Đồng thời, sau khi hoàn thành xong đơn hàng, Đối tác cần tiến hành thanh toán COD hoặc hoàn trả hàng thất bại trong thời gian quy định, nếu vi phạm, Đối tác sẽ bị xử lý như sau:

Norway


W3.CSS

Với các vấn đề thắc mắc khác, Đối tác liên hệ các kênh hỗ trợ sau: Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin thắc mắc tại mục Thêm > Trợ giúp > Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha.

Hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.

 126 total views