[QUY TRÌNH] DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN

quy-trinh-food.png

Giao Đồ Ăn là dịch vụ kết hợp giữa Ahamove và ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Baemin, mặt hàng được vận chuyển là đồ ăn, thức uống,… Đối tác sẽ nhận đơn hàng trên ứng dụng Tài xế Aha, đến trực tiếp nhà hàng/quán ăn nhận hàng và ứng tiền trước. Sau đó, Đối tác sẽ giao hàng và thu lại tiền từ người nhận.


Phần 1: GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ


1. Vì sao nên chọn dịch vụ Giao Đồ Ăn?

Lộ trình mỗi đơn ngắn nên thời gian giao hàng sẽ nhanh

Tiền ứng ít, dao động 120.000đ – 150.000đ/đơn

Hàng hoá gọn nhẹ, dễ di chuyển


2. Đặc điểm của dịch vụ Giao đồ ăn

Chiết khấu hoa hồng và thuế:


Phần 2: HƯỚNG DẪN VỀ QUY TRÌNH GIAO HÀNG

1. Hướng dẫn ứng tiền mua hàng hoá và thu tiền tại Người nhận

2. Hướng dẫn quy trình chi tiết


LƯU Ý:

  • Kiểm tra kỹ các món ăn nhận được từ cửa hàng có trùng khớp với thông tin trên hoá đơn và trên ứng dụng hay không.
  • Đối với đơn hàng đã thanh toán qua tài khoản, Đối tác cần xác nhận lại Người nhận có đúng tên trên app hay không để tránh giao nhầm.

3. Hướng dẫn một số lý do huỷ đơn dành riêng cho đơn hàng Giao đồ ăn

Đối tác tham khảo thêm tại: Quy định cung cấp bằng chứng xác thực huỷ đơnPhần 3: HƯỚNG DẪN XỬ LÝ PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH GIAO HÀNG

W3.CSS

Đối tác cần liên hệ với Người nhận để thông báo. Trường hợp Người nhận yêu cầu hủy đơn, Đối tác vui lòng thao tác tự hủy đơn hàng và cung cấp bằng chứng xác thực theo chỉ dẫn trên ứng dụng.


Đối tác vui lòng thao tác tự hủy đơn hàng và cung cấp bằng chứng xác thực theo chỉ dẫn trên ứng dụng. Sau khi xác nhận ĐÃ LẤY HÀNG, Đối tác cần liên hệ Tổng đài để được hỗ trợ hủy đơn.


Đối tác vui lòng gửi Báo cáo sự cố trên ứng dụng Tài xế Aha. Tuy nhiên, Ahamove sẽ không hỗ trợ cho trường hợp sai địa chỉ do Khách hàng, vì thế Đối tác cần chủ động xác nhận thông tin về địa chỉ với Người nhận trước khi đến lấy hàng.


Đối tác vui lòng giải thích với Khách là theo quy định của Ahamove, Giao Đồ Ăn không đặt được yêu cầu này và thông báo Người nhận xuống nhận hàng. Nếu Khách từ chối Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove hỗ trợ.


- Đối tác vui lòng gửi đầy đủ thông tin xác thực về Email support@ahamove.com, bao gồm: ảnh chụp món hàng, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn sms để được hỗ trợ đền bù. Thời gian gửi yêu cầu hỗ trợ trong vòng 24 tiếng kể từ khi cập nhật trạng thái thất bại.
- Với lí do lỗi từ Đối tác: hư hỏng, đổ hàng hóa…Đối tác sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với đơn hàng đó.THAM KHẢO THÊM

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm > Trợ giúp >Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.