[HN-TP HCM] QUY ĐỊNH VỀ VIỆC GIAO HÀNG NỘI QUẬN, LIÊN QUẬN

Hà Nội và TPHCM hiện đang áp dụng các quy định về việc giao hàng nội quận, liên quận. AhaMove xin thông tin chi tiết tới Quý Khách hàng trong bài viết dưới đây.

[CẬP NHẬT 15/9] GIAO HÀNG LIÊN QUẬN, HUYỆN & TP.THỦ ĐỨC – TPHCM

Căn cứ theo Công văn số 3072/UBND-VX, các dịch vụ giao hàng của AhaMove sẽ được phép hoạt động liên quận, huyện & Tp Thủ Đức trong khung giờ từ 6h – 21h hàng ngày. Áp dụng giao đối với các mặt hàng thiết yếu theo quy định.


[CẬP NHẬT 30/8] MỞ LẠI DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẠI “VÙNG ĐỎ” – TPHCM

Từ ngày 30/08/2021, UBND Tp. Hồ Chí Minh thống nhất với Sở Công Thương cho phép shipper được hoạt động, lưu thông và vận chuyển hàng hoá thiết yếu trong khu vực “vùng đỏ” (bao gồm các quận, huyện 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn và TP. Thủ Đức)


Tức đối với tất cả các dịch vụ giao hàng bằng xe máy, đơn hàng của Quý khách nay đã được hỗ trợ giao hàng thiết yếu tại tất cả các khu vực bao gồm “vùng xanh” lẫn “vùng đỏ”. Và chỉ hỗ trợ giao hàng trong cùng một quận, huyện và Thành phố Thủ Đức (không áp dụng giao hàng trong khung giờ từ 17h -6h sáng hôm sau).

*Riêng đối với dịch vụ Xe Tải/Xe Van: được giao hàng liên quận. Dịch vụ Xe Ba Gác: không hoạt động tại “vùng đỏ”, chỉ giao nội quận tại “vùng xanh”.


[CẬP NHẬT 23/8] AHAMOVE ÁP DỤNG GIAO HÀNG NỘI QUẬN & TẠM NGƯNG DỊCH VỤ TẠI MỘT SỐ KHU VỰC – TPHCM

Căn cứ công văn 2796/UBND-VX về việc Tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội toàn Thành phố để quyết liệt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19, từ ngày 23/08:

[1] Mỗi shipper chỉ được hoạt động trên 01 (một) quận, huyện.
Tức đơn hàng của Quý khách chỉ được hỗ trợ giao hàng trong cùng một quận, huyện và không hỗ trợ giao hàng từ quận này sang quận khác.

[2] Tạm ngưng hoạt động tại thành phố Thủ Đức và các quận, huyện: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn


[CẬP NHẬT 16/8] AHAMOVE ĐƯỢC PHÉP GIAO HÀNG LIÊN QUẬN TẠI TPHCM

Từ ngày 16/08/2021, theo Công văn số 2718/UBND – VX của UBND TPHCM: shipper được phép lưu thông, vận chuyển hàng hoá thiết yếu liên quận, huyện & Tp. Thủ Đức (ngoại trừ khung giờ từ 17h – 6h sáng hôm sau).


Tức là tất cả các dịch vụ của AhaMove (Siêu Tốc, Siêu Tốc – Đồ Ăn, Siêu Rẻ, Xe Tải/Van/Ba Gác) đều được phép giao các mặt hàng thiết yếu liên quận, huyện, Tp. Thủ Đức.


Đồng thời AhaMove tạm ngưng dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận cho tới khi có thông báo tiếp theo. Lưu ý: việc giao hàng liên quận chỉ áp dụng với TPHCM, không áp dụng với các khu vực tỉnh/thành khác).


[CẬP NHẬT 13/8] RA MẮT DỊCH VỤ GIAO HÀNG LIÊN QUẬN TẠI TPHCM

Từ ngày 13/08/2021, AhaMove ra mắt dịch vụ giao hàng Siêu Tốc – Liên Quận tại TPHCM. Chuyên giao nhận các đơn hàng thiết yếu tới khu vực phong toả, cách ly, điểm chung chuyển hàng hoá theo quy định… Các dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Siêu Tốc – Đồ Ăn chỉ áp dụng giao nội quận.


Chi tiết về dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận, Quý Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây


[CẬP NHẬT 30/7] MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC PHÉP GIAO HÀNG LIÊN QUẬN TẠI TPHCM

Từ ngày 30/07/2021, shipper khi giao hàng thiết yếu đến người dân tại
(1) Các khu vực phong toả, cách ly
(2) Các cơ sở y tế, cơ sở thu dung, cơ sở điều trị bệnh nhân covid-19
được phép di chuyển liên quận, huyện, TP. Thủ Đức.


Đối với các trường hợp giao hàng đến các địa điểm khác chỉ được di chuyển cùng một quận, huyện. AhaMove sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mới nhất.


[CẬP NHẬT 29/7] QUY ĐỊNH GIAO HÀNG NỘI QUẬN TẠI HN, TPHCM

Quý Khách hàng thân mến,

Nghiêm túc thực hiện theo công văn 2491/UBND-ĐT về Tăng cường quản lý hoạt động xe mô tô ứng dụng công nghệ phục vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, AhaMove thông báo:


Kể từ 6:00 ngày 29/7/2021 cho tới khi có thông tin tiếp theo, AhaMove chỉ nhận giao các đơn hàng là mặt hàng thiết yếu với điều kiện địa chỉ lấy và giao hàng nằm trong CÙNG QUẬN tại Hà Nội và TPHCM. (Một số trường hợp được phép giao hàng liên quận tại TPHCM vui lòng xem tại đây)

XEM NGAY

Danh sách mặt hàng thiết yếu theo quy định được phép vận chuyển

Đội ngũ AhaMove hiểu rằng điều này chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất tiện cho Quý Khách hàng, nhưng đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng – chống dịch mà Chính phủ đang rất nỗ lực triển khai. Rất mong khách hàng thấu hiểu và đồng hành cùng AhaMove.


Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an. Đừng quên thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, biện pháp phòng chống dịch từ cơ quan Nhà nước: chỉ ra ngoài khi có việc cần thiết, không ra khỏi nhà sau 18:00 hàng ngày, tuân thủ nguyên tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế).


Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 10,479 total views