[QUY ĐỊNH] LIÊN LẠC & HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP

Đối tác theo dõi hướng dẫn về quy trình xử lý sự cố thường gặp cũng như thao tác báo cáo sự cố cho Ahamove ở bài viết dưới đây.


1. Quy định về liên lạc

Lưu ý:

  • Dịch vụ TMĐT & 2H: BẮT BUỘC gọi điện cho Người nhận ngay khi chấp nhận đơn hàng để xác minh.
  • Các dịch vụ còn lại: Gọi cho Người gửi trước khi đến lấy hàng và BẮT BUỘC gọi cho Người nhận trước khi bấm xác nhận “Đã lấy hàng”.

2. Hướng dẫn xử lý sự cố thường gặp

Sự cố thường gặpHướng dẫn xử lý
Khách hàng đặt sai địa chỉ/không liên hệ được với Khách hàng/Đối tác không thể thực hiện đơn ngay lúc này/…Đối tác chủ động huỷ đơncung cấp bằng chứng xác thực đúng quy định để tránh ảnh hưởng đến tài khoản.
Khách hàng KHÔNG đặt dịch vụ kèm theo nhưng có yêu cầu (Giao hàng tận tay, giao hàng cồng kềnh, quay lại điểm lấy hàng,…)Đối tác thương lượng thêm phí dịch vụ kèm theo tương ứng với bảng giá dịch vụ Ahamove, nếu Khách không đồng ý Đối tác có thể huỷ đơn
Các sự cố phát sinh khác như: hư/hỏng xe, Người nhận thay đổi thời gian nhận hàng,….Đối tác liên hệ Người tạo đơn để tìm hướng xử lý vấn đề

Đối tác theo dõi video hướng dẫn sử dụng mục TRỢ GIÚPGỬI BÁO CÁO SỰ CỐ ĐƠN HÀNG sau đây:


THAM KHẢO THÊM

Quy định đảm bảo chất lượng 

Nếu cần hỗ trợ, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm > Trợ giúp > Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove.

 110 total views