Prepaid AhaMove – Kế toán riêng của bạn

 

Dù vừa tập tành buôn bán online hay đã “tu luyện” thành tay bán hàng gạo cội, hẳn bạn đều hiểu tầm quan trọng của việc quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Prepaid AhaMove giúp bạn tối ưu việc chi tiêu và “chăm bẵm” cho shop mình luôn “sống khỏe”.

Không hề quá lời khi nói rằng Prepaid đóng vai trò như kế toán riêng của bạn. Với hình thức nạp tiền trước vào tài khoản AhaMove, mọi thông tin về dòng tiền ship ra – vào đều được lưu trữ đầy đủ trên ứng dụng và thông báo qua email.

Đặc biệt hơn, chỉ với Prepaid AhaMove, bạn còn có thể tự xuất được thống kê chi phí hàng tháng bằng Excel nữa đó! Nắm trong tay những con số quan trọng này nghĩa là bạn đang giữ chiếc chìa khóa để lập chiến lược kinh doanh hiệu quả. Khi nào nên tiết kiệm, khoản nào nên ưu tiên, kiểm soát việc giao hàng sao cho tối ưu – tất cả đều đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

Cuối cùng, nếu bạn mong muốn nhân viên của mình linh động dùng chung tài khoản giao hàng, việc minh bạch thông tin thanh toán nhờ Prepaid lại càng quan trọng. Những con số không biết nói dối, đồng nghĩa với việc từ nay các shop có thể tự tin nói không với nỗi lo tính sai sót chi phí ship hàng.

Nghe tới đây bạn đã nóng lòng muốn dùng thử Prepaid AhaMove chưa?

Mau liên hệ:

Hà Nội:

TP.HCM:

  • Email:  tuantc@ahamove.com
  • Hotline: 0167.844.3393 (Mr. Tuấn) để được AhaMove hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Đọc thêm:

6 lý do vàng để sử dụng prepaid AhaMove ngay hôm nay

Prepaid AhaMove – Thanh toán nhẹ, ưu đãi khỏe tới 15%

 2,850 total views