Phí ship chuẩn xác từng xu – Xịn như Prepaid AhaMove

 

Đã dấn thân vào thương trường, người ta vẫn bảo nếu bán sản phẩm quan trọng 1 thì “bán” uy tín phải quan trọng gấp 10. Là chủ kinh doanh online, việc chi trả cho dịch vụ ship hàng cần chính xác đến từng con số, thậm chí từng dấu chấm, dấu phẩy.

Điều này đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được trơn tru, thuận tiện khi đối soát và hạn chế rủi ro, sai lệch. Vậy đừng bao giờ quên trợ thủ đặc lực mang tên Prepaid AhaMove nhé!

Trên thực tế, dù tài giỏi tới đâu, vẫn có những ngày chủ shop lên hàng chục đơn hàng, đầu óc căng thẳng không khéo là nhìn lộn, trả nhầm tiền ship như chơi ấy chứ!  “Chơi đùa” với hàng xấp tiền mặt thực chẳng vui vẻ gì. Chi bằng để máy móc tự động phụ bạn một tay, để bạn được thảnh thơi chăm chút khách hàng, cải thiện dịch vụ.

Với số tiền nạp sẵn vào tài khoản AhaMove, công nghệ hiện đại, thông minh sẽ giúp bạn thanh toán nhanh gọn và chuẩn chỉnh từng milimet. Dù là đơn nhỏ, đơn to, đơn lẻ, đơn chùm, 100% phí ship hàng đều được trừ gọn gàng đến từng xu trong tài khoản trả trước. Kể cả những đơn hàng có mã khuyến mại, hay ứng COD cao, Prepaid AhaMove vẫn cam kết tính toán vừa nhanh vừa chuẩn luôn nhé!

Từ nay chẳng còn cảnh lục tung sổ sách, vò đầu bứt tai vì quên quên nhớ nhớ chuỗi phí ship sau 1 tuần bán hàng. Tinh gọn và tiện lợi thế này mà bạn còn chưa đăng ký ngay thì thật phí đấy!

Đăng ký thanh toán bằng hình thức Nạp tiền trả trước (Prepaid) AhaMove lại hoàn toàn miễn phí cùng mức chiết khấu tới 15%.

Mau liên hệ:

Hà Nội:

TP.HCM:

  • Email: tuantc@ahamove.com
  • Hotline: 0167.844.3393 (Mr. Tuấn) để được AhaMove hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

Đọc thêm:

6 lý do vàng để sử dụng prepaid AhaMove ngay hôm nay

Prepaid AhaMove – Thanh toán nhẹ, ưu đãi khỏe tới 15%

AhaMove Prepaid: Tiền nạp 1 lần, gọi ship vô thời hạn

 2,800 total views