Ahamove trao 2.000 suất ăn miễn phí tới tài xế

d-ahamove-tools-images-image-extractword-2-out-2212-1654073144-min-1-1-png

Chương trình “Nghỉ trưa dùng bữa, Xế ơi” do Ahamove triển khai vào ngày 23-26/5, gửi tặng 2.000 suất ăn miễn phí đến tài xế TP HCM và Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng định kỳ của Ahamove nhằm chia sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực, khẳng định đơn vị luôn đồng hành đối tác tài xế trong từng hành trình di chuyển.

Nhằm cung cấp các suất ăn trưa chất lượng và đa dạng, hãng cùng các nhà cung cấp uy tín như Papa Chicken, cơm gà xối mỡ Vân Ngọc, bún cá chú Quảng. Mỗi tài xế dùng ưu đãi trên ứng dụng, đem đến cửa hàng là có thể nhận bữa trưa miễn phí đầy đủ dinh dưỡng.

Các tài xế nhận suất ăn trưa miễn phí. Ảnh: AhamoveCác tài xế nhận suất ăn trưa miễn phí. Ảnh: Ahamove

Đây là lần thứ ba hãng tổ chức chương trình bữa trưa cho tài xế, thể hiện nỗ lực kết nối và chia sẻ với cộng đồng. Đại diện đơn vị cho biết, những suất ăn mang giá trị vật chất không lớn nhưng là sự quan tâm, lời nhắc nhở nghỉ trưa dùng bữa ấm áp mà Ahamove muốn gửi tặng bác tài giữa guồng quay công việc vất vả.

Khi nhận bữa trưa miễn phí, các tài xế bày tỏ sự xúc động và vui mừng. Không đơn thuần là dừng chân dùng một bữa trưa, nhiều người cho biết họ cảm nhận sự thấu hiểu, sẻ chia của công ty, mang đến năng lượng tích cực.

Anh Phan Tuấn Kiệt (Hà Nội) đồng hành cùng Ahamove khoảng ba tháng. Anh cho biết đăng ký trở thành tài xế vì tin tưởng đây là công việc thêm thu nhập.

“Khi thấy trên ứng dụng thông báo về sự kiện tôi rất vui. Tôi hy vọng sau này công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện để khích lệ tinh thần đối tác tài xế”, Kiệt nói.

 

Bữa trưa có thể dùng tại quán hoặc mang về

Tài xế Diệp Kim Hồng Phước, đội trưởng Ahamove khu vực TP HCM chia sẻ, bữa trưa là một phần quan trọng trong ngày, tuy nhiên vì tính chất công việc, nhiều anh em tài xế như anh vẫn hay bỏ bữa.

“Những phần ăn trưa miễn phí thế này tuy không lớn nhưng làm tôi rất cảm động vì nó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công ty đến từng bữa ăn giấc ngủ tài xế. Một suất ăn thế này rất đầy đủ, tiếp sức cho một ngày làm việc đầy năng lượng”, anh Phước bày tỏ.

Suất ăn trưa cho tài xế từ Papa Chicken. Ảnh: AhamoveSuất ăn trưa cho tài xế từ Papa Chicken. Ảnh: Ahamove

Anh Hải – chủ chuỗi cửa hàng Papa Chicken nhận xét Ahamove là đơn vị uy tín và chất lượng giao hàng tốt. “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng Ahamove cho hoạt động ý nghĩa này”, anh nói.

Đại diện Nhóm phát triển cộng đồng tài xế Ahamove nói thêm, đơn vị lấy đội ngũ tài xế làm trung tâm, nỗ lực kiến tạo môi trường thuận lợi cũng như mang đến các tiện ích giá trị cho cộng đồng tài xế khi tham gia giao hàng.

Vị đại diện này nói: “Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà các đối tác tài xế phải đối mặt mỗi ngày. Những hoạt động này là lời tri ân của Ahamove, với mong muốn giúp họ thêm yên tâm vững tay lái”.

Sau chương trình này, nhóm Phát triển cộng đồng tài xế Ahamove tiếp tục xây dựng và triển khai các hoạt động hỗ trợ khác với quy mô lớn hơn, thể hiện sự quan tâm và chia sẻ sẻ với cộng đồng. Dù trong quá trình thực hiện không tránh khỏi những khó khăn, hãng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác.

 231 total views