Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Chúc chị em hạnh phúc ngập tràn!

AhaMove số shipper nữ chỉ chiếm 1/10. Nhưng với chúng tôi, các chị luôn là hiện thân của sự ngọt ngào, lòng tận tâm, thái độ chu đáo và tinh thần bền bỉ mà phái mạnh khó lòng sánh được.

Có nhiều khách hàng tâm sự: “Cứ thấy mấy chị ship đến nhận hàng là mình yên tâm!”. Phải rồi, vì tài xế nữ giao hàng 100 lần thì đủ 100 lần khéo léo, cẩn thận. Thêm một lời hỏi thăm, cùng nụ cười niềm nở là cả ship lẫn shop đôi bên đều vừa ý. Lại hay ở chỗ, các chị đi làm mà lo việc nhà vẫn khéo. Cứ nhìn các chị mang hồ sơ lên văn phòng đăng ký tài xế, một tay bế con, tay kia xách làn đi chợ cơm nước là đủ hiểu rồi.

Không ít người vẫn lắc đầu ái ngại, rằng: phái đẹp chân yếu tay mềm, đâu có hợp cái nghề phơi nắng, chịu mưa. Đấy là bạn chưa biết đó thôi! Bởi thời gian qua có hàng loạt cái NHẤT, như danh hiệu Tài xế hoàn thành nhiều đơn hàng nhất, hay Tài xế giao nhiều đơn buổi tối nhất AhaMove đều thuộc về phái nữ cả!

Thấy các chị không ngại vất vả, quên cả nhan sắc và sức khỏe để cặm cụi giao hàng, chúng tôi dặn lòng càng phải dốc hết sức mình để các chị nhận được phần thưởng thật sự xứng đáng. Không chỉ 20/10 mà cả 364 ngày còn lại trong năm đều cũng vân luôn như vậy.

Chúc các Người Đẹp shipper giữ mãi tinh thần lạc quan, vui tươi và tiếp tục đồng hành thật lâu với đại gia đình Aha.

Cảm ơn các chị em thật nhiều vì đã là một phần không thể thiếu của AhaMove!

 

Đội ngũ AhaMove.

 2,650 total views