Mách bạn mẹo giới thiệu và thuyết phục xế mới để ẵm triệu tiền thưởng

 

Gắn bó cùng AhaMove trên ngàn cung đường ship, bạn đã quá quen với loạt chính sách hấp dẫn dành cho người giới thiệu tài xế mới. Như anh Phạm. H. Hùng đã giới thiệu 9 người mới và nhận thưởng 1,8 triệu chỉ trong tháng 12. Hôm nay hãy cùng điểm qua loạt bí kíp để mời gọi và thuyết phục 5 vạn anh em về AhaMove thành công, nhận thưởng tiền triệu cho mùa Tết nhé!

 

Từ ngày 04/01/2018, shipper nhà mình có cơ hội bỏ túi tới 300,000đ mỗi khi giới thiệu thành công 1 tài xế mới tham gia AhaMove (xem chi tiết). Sau đây là những mẹo cực hay để “câu kéo” xế mới, gồm 3 phần:

A. Mô tả công việc với tài xế mới sao cho đúng

B. “Nằm vùng” ở đâu thì hợp?

C. Tham gia AhaMove sẽ SƯỚNG thế này

Bạn nhớ bỏ túi để khi cần đem ra “chém” luôn. Đảm bảo trăm trận trăm thắng, giới thiệu cả chục tài xế để nhận thưởng mỏi tay nhé!

 

A. Mô tả công việc ở Aha sao cho đúng?

Không ít người đã vấp ngay khó khăn đầu tiên khi giới thiệu cho bạn bè về công việc ở AhaMove. Đơn giản lắm, hiểu nôm na thì công việc shipper Aha cũng tương tự như tài xế của Uber, Grab. Cùng nhận đơn trên ứng dụng, nhưng thay vì chở người thì xế Aha sẽ đi giao hàng. Chỉ với 1 điện thoại thông minh và 1 xe máy, công việc đáng mơ ước với thu nhập trăm triệu/năm đã thuộc về TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

 

B. “Nằm vùng” ở đâu thì hợp?

Theo bí kíp chân truyền từ các “đối tác ngoại giao” của AhaMove, mẹo hay để mời gọi thật nhiều tài xế mới là chịu khó cập nhật và “câu mồi” trong các group (nhóm) tìm việc làm trên Facebook. Không ít anh em còn khôn khéo dùng thêm nick của vợ, nhờ bạn bè, hay lập thêm nick mới để thuyết phục được đông đảo đội ngũ xế mới từ nhiều nguồn khác nhau nữa đấy.

 

C. Tham gia AhaMove để SƯỚNG thế này

Để thuyết phục tài xế mới thành công, chắc chắn bạn cần chỉ ra được “5 vạn” ích lợi và đặc quyền hấp dẫn để câu kéo anh em đầu xuôi đuôi lọt. Bạn nhớ kỹ để “tung chiêu” dần, tất cả đều tóm gọn trong 3 CÓ – 2 KHÔNG:

        1. CÓ thu nhập cao

7 – 15 triệu/tháng là thu nhập trung bình của tài xế AhaMove. Nếu chịu khó tiết kiệm, xế AhaMove tích lũy tiền TRĂM TRIỆU sau 1 năm là đương nhiên.

        2. CÓ quyền lợi tốt, tiền thưởng khủng

Đặc biệt từ 10/01/2018, AhaMove ra mắt chương trình “Đồng hành cùng tài xế mới”, hứa hẹn phần thưởng cho hội xế mới tới 500K/tuần nữa đó! Hễ ra đường là ngập tràn trong tiền tươi thóc thật, chi tiết tại ĐÂY.

        3. CÓ thời gian tự do, không lo bó buộc

Tài xế AhaMove tùy ý làm bán thời gian hoặc toàn thời gian vào bất cứ ngày nào trong tuần. Bạn rảnh khi nào thì mới bật ứng dụng và nhận đơn đi giao khi đó.

        4. KHÔNG hàng hóa nặng

Tất nhiên chở hàng thì thảnh thơi hơn chở người rất nhiều. Đa phần hàng hóa của AhaMove còn là đồ ăn, phụ kiện gọn gàng có thể treo xe, đi ship rảnh như đi xe không thôi đó! Chưa kể với đơn Siêu Rẻ bạn còn có thể ghép nhiều đơn trên cùng đường đi để tối ưu thời gian và thu nhập

        5. KHÔNG cần đặt cọc, đăng ký miễn phí

Bạn chỉ cần đem theo 100,000đ để nạp vào tài khoản MoMo, nếu không chạy Aha vẫn có thể rút ra toàn bộ số tiền này. Ngoài ra, bạn sẽ không tốn thêm 1 xu nào khác.

Bạn đừng quên từ nay tới hết tháng 1 AhaMove vẫn duy trì phần thưởng 300,000đ cho mỗi tài xế mới bạn giới thiệu được. Cơ hội hấp dẫn, đơn giản, dễ dàng dành cho tất cả anh em nhà mình, mau mời xế mới ngay để nắm chắc trong tay tiền triệu chơi Tết nhé!

Đội ngũ AhaMove Hà Nội.

 2,465 total views