Kiểm tra tin mới, khuyến mại phơi phới cùng AhaMove

Luôn cùng đồng hành trên mọi nẻo đường cùng quý khách hàng, AhaMove luôn luôn thay đổi chính bản thân mình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên từng chuyến hàng, giảm tối đa chi phí vận chuyển hàng hoá, hệ thống thông báo mới từ AhaMove nay đã được cải thiện 200% về hiệu năng.

Hệ thống này sẽ luôn luôn thường trực 24/24h để gửi tới thượng đế những ưu đãi mới nhất  được cập nhật trực tiếp trên ứng dụng di động trên hệ điều hành Android và iOS cùng phiên bản website http://m.ahamove.com ngay từ bây giờ.

Cách thức kiểm tra tin mới qua hệ thống rất đơn giản.

I – Với ứng dụng di động AhaMove trên hệ điều hành Android, iOS:

Bước 1: Truy cập ứng dụng.

Bước 2:  Truy cập thanh Menu phía bên tay trái và chọn News hoặc Thông Tin.

Bước 3: Chọn thông tin khuyến mại khách hàng muốn truy cập.

II – Với phiên bản web.

Bước 1: Truy cập website http://m.ahamove.com

Bước 2: Truy cập thanh menu phía bên tay trái và chọn Thông Tin.

Bước 3: Chọn thông tin khuyến mại khách hàng muốn truy cập.

Chỉ với 3 bước đơn giản trước khi lên đơn là có ngay mã khuyến mại cập nhật từng giây, đảm bảo không làm chậm trễ bất cứ đơn hàng nào từ các thượng đế. AhaMove luôn luôn cam kết giá thành tương xứng với chất lượng tốt tại Việt Nam với hàng loạt chương trình trợ giá hợp lý tới khách hàng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng đừng quên ngay từ bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu yêu cầu AhaMove xuất hoá đơn đỏ và đừng quên chia sẻ thông tin này tới bạn bè và người thân nhé.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900545411 hoặc email support@ahamove.com để được hỗ trợ.

 2,575 total views