Khi tài xế AhaMove cùng Hà Nội Đủ sắm vai Hiệp sĩ hiện đại

Trong 2 năm qua, AhaMove hoạt động với sứ mệnh giải quyết bài toán của thị trường giao vận, cam kết giao hàng tới người nhận trong thời gian ngắn nhất – chỉ 30-60 phút sau khi đặt hàng. Với lợi thế này, AhaMove đang nỗ lực từng ngày để trở thành trở thành giải pháp đắc lực hỗ trợ các đơn vị kinh doanh.

Không chỉ vậy, AhaMove còn hướng tới hợp tác với những tổ chức xã hội với mong muốn mang lại giá trị tích cực cho người tiêu dùng, góp phần giúp cộng đồng phát triển bền vững. Một trong số đó là Hà Nội ĐỦ. Đây là dự án theo mô hình Global Food Bank, nhằm giúp đỡ người nghèo có bữa ăn no đủ nhờ nguồn thực phẩm dư thừa chưa qua sử dụng từ nhà hàng; qua đó nâng cao nhận thức của mọi người về việc sử dụng thực phẩm hợp lí.

Tháng 5 này, lần đầu tiên những tài xế quen thuộc tại AhaMove được “phù phép” thành “Hiệp sĩ Giải cứu thực phẩm”. Từ ngày 16/05/2017 tới 04/06/2017, đội Hiệp sĩ Aha sẽ đồng loạt đổ bộ tới các nhà hàng khắp mọi ngõ ngách Hà Nội, mang theo hai nhiệm vụ cao cả:

  • GIẢI CỨU THỰC PHẨM khỏi nguy cơ bị lãng phí;
  • Quyên góp và trao 1000 BỮA ĂN sạch tới những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Suất cơm đủ món cửa hàng bán hoài không hết, đôi khay bánh ngon còn dư trên kệ, những gói đồ khô sót trong tủ hàng – Tất cả đều là món quà vô giá cho hàng trăm người thiếu thốn!

Hãy để những Hiệp sĩ Aha đến nhà hàng của bạn, cùng Hà Nội ĐỦ giúp bạn chuyển đồ ăn tới tận tay họ trong thời gian NHANH NHẤT, chỉ với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Gọi điện tới hotline của chương trình: (84)1645.884.165 (Mr. Tiến) hoặc (84)1636.494.549 (Ms. Hằng) để nhận hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị THỰC PHẨM sẵn sàng và các Hiệp sĩ Aha sẽ tới nhận tức thì.

Sự kết hợp giữa thương hiệu giao hàng tức thời AhaMove và tổ chức cộng đồng Hà Nội ĐỦ hứa hẹn trở thành bước tiên phong cho xu hướng từ thiện thời công nghệ.

Người cho ấm lòng, người nhận ấm bụng – Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay hôm nay!

#Giaicuuthucpham #AhaMove #HaNoidu

 2,516 total views