[THÔNG TIN] DỊCH VỤ KÈM THEO MỚI “NỘP TIỀN THU HỘ”

Kính chào Quý Đối tác,

Nhằm đem đến những tính năng mới hỗ trợ Đối tác tốt hơn trong quá trình giao hàng, Ahamove triển khai tính năng “Nộp tiền thu hộ” trên đơn hàng. Với tính năng này, Đối tác sẽ không còn những rủi ro về tiền ứng nhưng cũng sẽ có một vài lưu ý, Đối tác cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!


1. DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

  • Đơn hàng có biểu tượng “Nộp tiền thu hộ trong mục Dịch vụ kèm theo.
  • Đối tác sẽ KHÔNG cần ứng tiền thu hộ (COD) cho Người gửi nhưng vẫn thu tiền thu hộ (COD) từ Người nhận, sau đó thanh toán lại thông qua Tài khoản chính hoặc Ví điện tử MoMo trên ứng dụng Tài xế Aha để hoàn thành đơn hàng.

Đối tác hoạt động tại Đà Nẵng cần ký quỹ 200.000đ để có thể kích hoạt dịch vụ kèm theo này.

*Hình ảnh minh họa: Đơn hàng có Dịch vụ kèm theo là Nộp tiền thu hộ

2. QUY TRÌNH THANH TOÁN

*Các bước thanh toán tiền thu hộ COD

VIDEO HƯỚNG DẪN THANH TOÁN COD  

W3.CSS

- Với hình thức này, Người nhận sẽ thanh toán tiền COD bằng tiền mặt cho Đối tác. Vì thế, Đối tác cần nộp lại tiền COD đã thu từ Người nhận cho Ahamove trong tối đa 04 tiếng kể từ lúc hoàn thành đơn hàng (KHÔNG cần quay lại Người gửi).
- Trường hợp không đủ tiền trong tài khoản để thanh toán, Đối tác vui lòng nộp tiền vào để tiếp tục thanh toán.

(*) Nếu quá thời gian trên, Ahamove sẽ xử lý theo chế tài dưới đây:

Norway


LƯU Ý: Trường hợp Khách hàng không có tiền mặt Đối tác có thể cho Khách hàng chọn thêm hình thức thanh toán khác thông qua các ví điện tử MoMo/ZaloPay/VNPAY

* Chi tiết các bước như các hình ảnh dưới đây:

W3.CSS

– Với hình thức này, Người nhận sẽ thanh toán tiền COD bằng cách quét mã QR trên màn hình đơn hàng ở ứng dụng Tài xế Aha của Đối tác. Khi Người nhận thanh toán xong, Đối tác cập nhật trạng thái Thành công và kết thúc đơn hàng.
- Đối tác tuyệt đối KHÔNG thu tiền mặt từ Người nhận trong trường hợp này.

*Nếu Người nhận không thể thanh toán được bằng mã QR, Đối tác có thể chọn lại mục "tiền mặt" để Khách hàng thanh toán, sau đó thực hiện nộp lại COD như ở quy trình (01).Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11 

hoặc gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm –> Trợ giúp trên ứng dụng Tài xế Aha.

 

 108 total views