HỦY ĐƠN KỊP THỜI – ĐỪNG ĐỂ TIỀN RƠI

d-ahamove-tools-images-huydon720-png

Hủy đơn muộn lần đầu là lỗi sự cố, nhưng hủy đơn muộn nhiều lần là lỗi của bạn rồi. Chất lượng đảm bảo, lượng đơn tăng cao, tiền về ào ào, xế mình ơi đừng hủy đơn muộn nhé!

Với mục đích tăng mạnh thu nhập cho tài xế, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định sự chuyên nghiệp của tập đoàn tài xế AhaMove. Từ 01/03/2019, AhaMove chính thức phạt 50.000VNĐ/đơn hủy đối với hành vi HỦY đơn hàng MUỘN hơn 15 PHÚT kể từ khi chấp nhận đơn.

(Chiếu theo quy định và các mức chế tài có sẵn tại mục D.3 Quy Định Đảm Bảo Chất Lượng tại: https://ahamove.com/chatluong)

15 phút hủy chậm, sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và quyền lợi của các tài xế:

  • Ảnh hưởng sâu sắc đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng.
  • Việc hủy đơn chậm sẽ làm lỡ việc, gây cảm xúc tiêu cực với khách hàng.
  • Làm giảm nặng nề hình ảnh tài xế AhaMove văn minh, chuyên nghiệp và ảnh hưởng đến các đồng nghiệp đang nỗ nực cố gắng hàng ngày.

Vẫn biết có những trường hợp bất đắc dĩ và luôn đặt mình vào địa vị của tài xế. Vì vậy, AhaMove sẽ KHÔNG PHẠT tất cả các đơn hàng bị hủy do LỖI XUẤT PHÁT TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG.

Đừng quên hủy đơn kịp thời khi có vấn đề phát sinh lúc giao hàng hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài qua Hotline: 1900.54.54.11 để được hỗ trợ các xế nhé!

 2,873 total views