HƯỚNG DẪN THAO TÁC VỚI MÔ HÌNH NHẬN ĐƠN MỚI

d-ahamove-tools-images-12-12-03-png

 1.”MÔ HÌNH NHẬN ĐƠN HÀNG MỚI” LÀ GÌ?

Là hình thức nhận đơn hàng không theo cách truyền thống như hiện tại, ở mô hình nhận đơn hàng mới này tài xế sẽ được “gợi ý” đơn hàng từ hệ thống và có quyền quyết định chấp nhận hay từ chối đơn hàng.

Theo phương thức mới này tài xế sẽ tiết kiệm được khoản thời gian phải tìm đơn, rút ngắn thời gian nhàn rỗi sẽ giúp nâng cao năng suất và cải thiện thu nhập của tài xế. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động ghép các đơn hàng trùng tuyến cho bạn, với cách sắp xếp lộ trình thông mình sẽ giúp tài xế tiết kiệm quãng đường di chuyển của mình.

 

2. “MÔ HÌNH NHẬN ĐƠN HÀNG MỚI” ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO? 

Trong thời gian thử nghiệm AhaMove sẽ áp dụng phương thức nhận đơn hàng mới cho 10 tài xế được lựa chọn dựa theo các tiêu chí phù hợp. Đây sẽ là những tài xế đầu tiên được sử dụng cách thức nhận đơn mới này, trải nghiệm và đóng góp ý kiến của tài xế sẽ góp phần giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa vào áp dụng rộng rãi với toàn bộ tài xế.

 

3. THỜI GIAN TRIỂN KHAI “MÔ HÌNH NHẬN ĐƠN HÀNG MỚI” ? 

Thời gian thử nghiệm là 2 tuần, bắt đầu từ ngày 18/3/2019

 

4. “MÔ HÌNH NHẬN ĐƠN HÀNG MỚI”  HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

10 tài xế được lựa chọn sẽ nhận được một thông báo xác nhận từ AhaMove trong mục “Thông báo”, sau đó bạn sẽ bắt đầu được hệ thống đưa đơn tự động. Với mỗi đơn hàng gợi ý, tài xế sẽ có 20 giây để đưa xem đơn hàng và lựa chọn “Chấp nhận” hay “Từ chối”.

Trong thời gian thử nghiệm, hệ thống chỉ áp dụng cho 2 dịch vụ Siêu tốc và Siêu rẻ

  • Đối với dịch vụ Siêu Tốc tài xế được gợi ý 1 đơn/lần
  • Đối với dịch vụ Siêu Rẻ tài xế được gợi ý 2 đơn/lần (Hệ thống sẽ tự động tối ưu đường đi và tìm ra đơn hàng cùng tuyến để gợi ý cho bạn. Trung bình tổng quãng đường đi sẽ được rút ngắn khoảng 1km)

HƯỚNG DẪN THAO TÁC

Hướng dẫn nhận đơn Siêu Tốc

Hướng dẫn nhận đơn Siêu Rẻ

Sau khi chấp nhận đơn hàng, các thao tác giao – nhận diễn ra bình thường như trước đây.

———————————————-

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, tài xế vui lòng liên hệ về Tổng đài AhaMove để được giải đáp.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove

 5,191 total views