[HƯỚNG DẪN] THAO TÁC TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHAMOVE

Đối tác mới hay bị lúng túng khi bắt đầu nhận những đơn hàng đầu tiên sau khi kích hoạt tài khoản. Bài hướng dẫn sau sẽ giúp Đối tác làm quen và thao tác dễ dàng hơn trên ứng dụng Tài xế Aha.


1. Giao diện trên ứng dụng Tài xế Aha

Đối tác theo dõi video giới thiệu giao diện trên ứng dụng Tài xế Aha dưới đây:

2. Hướng dẫn thao tác nạp/rút tiền

Sau đây là video hướng dẫn:

Đối tác lưu ý

– Chỉ có thể rút tiền trong Tài khoản chính Tài xế Aha.

Tài khoản khuyến mãi KHÔNG thể rút tiền về ví MoMo/ViettelMoney hoặc chuyển sang Tài khoản chính.

Đặt lệnh rút tiền trước 10h00 sáng Thứ 5. Tiền sẽ được chuyển về MoMo/ViettelMoney sau 17h00 Thứ 5 trong tuần. Nếu đặt lệnh sau 10h00 sáng Thứ 5 thì tiền sẽ về vào sau 17h00 Thứ 5 tuần kế tiếp.
Để tiền có thể rút về ví MoMo/ViettelMoney thành công, Đối tác chú ý số điện thoại đăng ký tài khoản Tài xế Aha, ví điện tử MoMo/ViettelMoney và ngân hàng liên kết ví cần trùng một số điện thoại. (Tài khoản đã được xác thực trước)

3. Hướng dẫn thao tác ký quỹ

Đối tác có 02 cách để thực hiện, cụ thể:

Cách 1: Đối tác chủ động nạp thêm tiền để đảm bảo đủ số tiền 1,000,000đ trong tài khoản ký quỹ.

Cách 2: Ahamove sẽ tiến hành tự động trừ tiền trong tài khoản chính Tài xế Aha của Đối tác sang tài khoản ký quỹ cho đến khi đủ số tiền yêu cầu là 1,000,000đ, số tiền trừ mỗi lần là 50,000đ/lần/ngày.

Ảnh blog ký quỹ.png

Lưu ý: Quý Đối tác cần đảm bảo trong Tài khoản chính phải có số dư ≥ 1.000.000 vnđ thì Quý Đối tác mới có thể thao tác ký quỹ.


Nếu cần hỗ trợ, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm > Trợ giúp > Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 234 total views,  2 views today