HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ KHI SAI VỊ TRÍ – TPHCM

Cảm ơn quý đối tác đã đăng ký và đồng hành cùng AhaMove. Các trải nghiệm của quý đối tác trong quá trình thực hiện đơn hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Nhằm cải thiện hơn nữa tính chính xác của hệ thống định vị và hỗ trợ tốt nhất quý đối tác trong trường hợp xảy ra Sai lệch vị trí, từ ngày 26/07/2018, Ahamove đã áp dụng một số quy định khi báo cáo vấn đề Sai vị trí, cụ thể, quy trình báo cáo được chúng tôi hướng dẫn chi tiết như sau:

  1. SAI VỊ TRÍ tại điểm NHẬN HÀNG: 

–  Quý tài xế bấm ĐẾN NƠI  –  Chọn mũi tên QUAY VỀ để trở lại màn hình đơn hàng  –  Chọn dấu BA CHẤM ở góc phải màn hình  –  Chọn BÁO CÁO SỰ CỐ  –  Chọn SAI VỊ TRÍ  –   Sau đó chọn ĐỊA ĐIỂM SAI, CHỤP HÌNH biển số nhà để chúng tôi có thể xác thực và hỗ trợ cho quý tài xế.

Quý tài xế vui lòng đoạn hình động dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình báo cáo Sai vị trí tại điểm NHẬN HÀNG:

 

             2.  SAI VỊ TRÍ tại điểm GIAO HÀNG: 

Quý tài xế bấm ĐẾN NƠI  –  Sau khi kiểm tra hàng và thanh toán COD, quý tài xế DI CHUYỂN đến điểm Giao hàng  –  Quý tài xế Giao hàng cho người nhận, bấm HOÀN THÀNH  –  Chọn dấu BA CHẤM ở góc phải màn hình  –  Chọn BÁO CÁO SỰ CỐ  –  Chọn SAI VỊ TRÍ  –   Sau đó chọn ĐỊA ĐIỂM SAI, CHỤP HÌNH biển số nhà để chúng tôi có thể xác thực và hỗ trợ cho quý tài xế.

Quý tài xế vui lòng đoạn hình động dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình báo cáo Sai vị trí tại điểm GIAO HÀNG:

 

   MỘT SỐ LƯU Ý CHO QUÝ TÀI XẾ KHI BÁO CÁO:

  1. Quý tài xế sẽ có thể báo cáo Sai vị trí tại cả điểm Nhận hàng và điểm Giao hàng, không cần phải hoàn thành đơn hàng rồi mới được báo cáo.
  2. Tài xế cần phải báo cáo ngay lập tức khi tới địa điểm có sai lệch với vị trí hiển thị trên app, bất kể Sai vị trí tại Điểm Nhận hàng hay Điểm Giao hàng.
    • Ví dụ: Khi đến nơi Nhận hàng, địa chỉ trên app hiển thị64/55 Lý Thường Kiệt, quận 10 (điểm A), nhưng khi tài xế di chuyển đến vị trí định vị app hiển thị thì không phải là địa chỉ 64/55, tài xế cần phải di chuyển thêm 2km nữa mới đến được đúng địa chỉ nhận hàng (điểm B). Khi đó, ngay khi tài xế đến điểm B là điểm nhận hàng thực tế, tài xế Bấm ĐẾN NƠI, sau đó thực hiện báo cáo ngay lập tứcchụp lại biển số nhà ( hình ảnh cần rõ ràng, thể hiện được địa chỉ cụ thể ). Sau khi báo cáo xong, tài xế tiếp tục giao hàng hoàn thành đơn hàng.
  3. Mức hỗ trợ tối đa đối với một đơn hàng là 15.000đ/đơn

Chúng tôi mong quý tài xế sẽ thực hiện đúng quy trình báo cáo để chúng thuận tiện trong quá trinh xác thực và hỗ trợ quý tài xế một cách chính xác nhất.

Chúc quý tài xế có một ngày làm việc vui vẻ,

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 5,665 total views,  2 views today