[HN] Ra Mắt Dịch Vụ Túi Giữ Nhiệt: Ship 4.0 An Toàn – Chuyên Nghiệp

 

Ngày 01/11/2018, ứng dụng AhaMove chính thức ra mắt dịch vụ Túi Giữ Nhiệt (tên cũ là Siêu Tốc VIP) với phương châm: “Thêm túi giao hàng – An toàn tuyệt đối”. Quyết tâm vượt nắng, thắng mưa vẫn say sưa ship hàng, hy vọng rằng thay đổi tích cực này sẽ giúp AhaMove thực sự trở thành cánh tay phải đắc lực của các chủ kinh doanh trong thời gian tới.

Túi Giữ Nhiệt đang trong quá trình thử nghiệm với 5000 khách hàng đầu tiên tại Hà Nội, AhaMove rất mong nhận được những phản hồi vô giá từ quý khách để tiếp tục hoàn thiện và phát triển dịch vụ rộng khắp 2 miền.

 

1. Giới thiệu về Túi Giữ Nhiệt

Túi Giữ Nhiệt là dịch vụ giao hàng nội thành mới nhất từ AhaMove với 100% đơn hàng được tích hợp thêm Túi Giao Hàng chuyên dụng. Toàn bộ quá trình giao – nhận của đơn Túi Giữ Nhiệt cam kết tốc độ vượt trội: chỉ 30 phút – 1 giờ!

Phí giao hàng của dịch vụ mới như sau:

  • Phí tối thiểu (dưới 4km): 25.000đ.
  • Các km tiếp theo: 5.000đ/km.

Mức COD tối đa cho 1 đơn hàng Túi Giữ Nhiệt là 1.000.000đ và khách hàng không phải trả thêm phụ phí.

Trải nghiệm dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, an toàn với giá cả tối ưu – chắc chắn đây là mong muốn của hàng ngàn chủ shop khi tin tưởng sử dụng AhaMove.

 

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Túi Giữ Nhiệt?

Đứng hàng đầu thị trường ship nội thành về tốc độ giao hàng, dịch vụ Túi Giữ Nhiệt đảm bảo hàng hóa luôn được giao tận tay người nhận trong 30 – 60 PHÚT.

Quan trọng hơn, 100% tài xế đều được trang bị Túi Giao hàng (kích cỡ 44 x 29 x 18 cm) với hàng loạt tính năng ưu việt:

  • Chất liệu chống nước, độ bền cao, bảo vệ hàng hóa trong thời tiết khắc nghiệt, bất chấp nắng mưa.
  • Khóa kéo chắc chắn, đảm bảo nắp túi không bị bung/mở trong quá trình giao hàng.

  • Bên trong túi là lớp giữ nhiệt chuyên dụng, đảm bảo giữ nguyên độ nóng, lạnh của đồ ăn uống và độ tươi ngon của hoa quả, thực phẩm. Lớp giữ nhiệt cũng có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh sau mỗi chuyến giao hàng.

  • Thiết kế thông minh, tăng cường cơ chế chống sốc cho hàng hóa, đảm bảo các mặt hàng điện tử, đồ dễ vỡ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn.
  • Túi giao hàng có ngăn riêng đựng hồ sơ A4, thuận lợi cho việc giao nhận giấy tờ.

 

3. Đối tượng phù hợp với dịch vụ Túi Giữ Nhiệt

Túi Giữ Nhiệt chính là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng cần đặt giao:

  • Đồ ăn, thức uống nóng, lạnh; thực phẩm tươi dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • Hàng hóa dễ đổ, vỡ hoặc biến dạng do vận chuyển.
  • Hàng hóa có giá trị cao cần bảo vệ kín đáo.

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ giao hàng 5 sao chuyên nghiệp, ngoài Túi Giao Hàng cao cấp, toàn bộ tài xế chạy dịch vụ Túi Giữ Nhiệt cũng sẽ được trang bị “full giáp” Áo khoác – Áo phông – Mũ Bảo Hiểm với 2 màu cam, xanh nổi bật. Không dừng lại ở việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, điều này còn thể hiện sự quan tâm tài xế và trân trọng khách hàng từ AhaMove. Nếu đồng phục áo – mũ sẽ bảo vệ tài xế trong mọi thời tiết và tình hình giao thông, thì túi giao hàng làm tốt vai trò bảo vệ chất lượng hàng hóa giao tới người nhận.

Hy vọng rằng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ mới, quý khách có thể phản hồi với AhaMove những ý kiến đóng góp giúp chúng tôi cải thiện chất lượng thông qua hotline 1900545411 hoặc email: support@ahamove.com

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.  

 5,345 total views