[HN] CHÍNH SÁCH HUB DÀNH CHO TÀI XẾ MỚI

d-ahamove-tools-images-draff-jpg

Chúc mừng bạn đã là một trong số những tài xế may mắn của AhaMove khi lựa chọn dịch vụ HUB – một trong những dịch vụ mang lại thu nhập cao và ổn định nhất cho bạn kèm theo những ưu đãi đặc biệt.

Vậy dịch vụ này – có gì hay? Cùng theo dõi những gì bạn nhận được khi tham gia dịch vụ HUB của chúng tôi nhé!

A. THEO DÕI THÀNH TÍCH

 1. Theo dõi thành tích là gì?
  Theo dõi thành tích là là một tính năng vô cùng hữu ích và quan trọng đối với các tài xế Aha.Thông qua tính năng Theo dõi thành tích, tài xế có thể xem được chính sách hiện đang được áp dụng, các chính sách cũ mà tài xế đã từng tham gia, kết quả theo thời gian thực của từng chính sách, đặc biệt là số tiền thưởng nhận được thông qua việc hoàn thành chính sách.
 2. Hướng dẫn
  Tài xế có thể tìm thấy tính năng này ở mục THÊM trên ứng dụng tài xế Aha như chỉ dẫn bằng ảnh động phía dưới đây:
 • Bước 1: Vào mục THÊM
 • Bước 2: Vào THEO DÕI THÀNH TÍCH
 • Bước 3: Click vào chính sách thưởng

via GIPHY

 

B. CHÍNH SÁCH THƯỞNG DÀNH RIÊNG CHO TÀI XẾ MỚI ĐỐI VỚI DỊCH VỤ HUB

Lưu ý: 

ĐỂ BIẾT THÊM CÁCH THỨC CHẠY DỊCH VỤ HUB, BẠN VUI LÒNG TRUY CẬPhttps://ahamove.com/hub-nhung-luu-y-khi-chay-don-hub/ . Thông tin cực kì hữu ích đối với tài xế mới đó bạn nha!

 • Thưởng trên chưa bao gồm thuế 1%.
 • Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được hoàn thành trong cùng ngày.
 • 28 ngày hoạt động được tính từ ngày tài xế ĐƯỢC KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN
 • Đối tượng áp dụng: Tài xế mới được kích hoạt từ ngày 17/01/2019
 • Tiền thưởng sẽ được cộng vào TÀI KHOẢN KHUYẾN MẠI của tài xế. Đối với 03 đơn hàng trải nghiệm đầu tiên sẽ được cộng vào 17h ngày hôm sau khi bạn hoàn thành đơn hàng. Đối với mức thưởng hoàn thành mốc đơn sẽ được cộng vào thứ 2 của tuần kế tiếp sau khi bạn kết thúc 28 ngày đầu tiên.
 • AhaMove sẽ không trả thưởng đồng thời ngưng hợp tác với tất cả các đối tác có dấu hiệu gian lận,chiếm dụng. 
 • AhaMove chỉ tiếp nhận yêu cầu khiếu nại về tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày trong thông báo trả thưởng qua email: support@ahamove.com
 • Trong các trường hợp khác, quyết định từ AhaMove là quyết định cuối cùng.
 • Theo công văn số: 9229/CT-TTHT của Cục thuế TP Hồ Chí Minh ngày 07 tháng 09 năm 2018 về hướng dẫn khai và nộp thuế thay cho cá nhân, dựa trên các thông tư của Bộ Tài Chính dành cho Công ty AhaMove đối với tài xế, AhaMove sẽ thực hiện THU HỘ và NỘP HỘ các NGHĨA VỤ THUẾ từ ngày 14/01/2019.Từ ngày 14/1/2019, AhaMove sẽ khấu trừ 4,5% nghĩa vụ thuế, bao gồm:
  3% thuế giá trị gia tăng.
  1,5% thuế thu nhập cá nhân.
  Trên doanh thu chịu thuế tài xế nhận được (tức 3,6% trên tổng cước phí dịch vụ với dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá và 3.3% trên tổng cước phí dịch vụ với dịch vụ HUB)2. Với tất cả các khoản thu nhập từ thưởng dành cho tài xế có tính chất doanh thu, AhaMove sẽ khấu trừ 1%.3. Các khoản phí hỗ trợ khác không mang tính chất doanh thu sẽ khấu trừ thuế Thu nhập cá nhân 10%.Aha đảm bảo tốt nhất trách nhiệm và quyền lợi của quý tài xế, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tức Thời (AhaMove) cam kết thực hiện ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ các quy định theo yêu cầu của pháp luật.

Trân trọng, 

Đội ngũ AhaMove Hà Nội!

 

 3,147 total views,  2 views today