[HN] Bám càng chàng shipper kiếm 800.000đ/ngày cùng đơn HUB

 

Bất kỳ ai đã và đang gắn bó với AhaMove đều biết: Đơn HUB với nhiều ưu điểm nổi trội luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những tài xế tràn đầy sức khoẻ và nhiệt huyết. Với hơn 10 địa điểm giao hàng cho mỗi đơn, HUB thực sự là “mỏ vàng” đem lại thu nhập đáng kể cho mọi shipper nhà AhaMove.

Trong những ngày tới, để chuẩn bị chạy đà cho bão HUB từ ngày 11/11, AhaMove đã khởi động sự kiện cực nóng nhằm cam kết thu nhập cho mọi tài xế chuyên HUB mỗi ngày.


Hôm nay, hãy cùng chúng tôi theo chân những anh chàng tài xế tháo vát và đầy đam mê với ngành vận chuyển, và xem họ đã trở thành “Cao thủ ship hàng” kiếm về 8 triệu đồng trong 10 ngày ra sao nhé!

Tài xế nhận đơn hàng trực tiếp trên ứng dụng, kiểm tra rõ ràng địa chỉ, quãng đường, tổng giá tiền thu hộ trước khi nhận đơn để tránh sai sót.

Tài xế tới trực tiếp kho hàng đơn HUB tại 57 Hạ Đình để nhận hàng hoá chuẩn bị vận chuyển. Vì là đơn HUB26 để hưởng ưu đãi thu nhập từ AhaMove, hàng hoá có phần cồng kềnh và khó khăn hơn một chút.

Số lượng hàng hoá nhiều, những anh xế thường treo thùng hàng ngay phía sau xe khi chạy đơn HUB, vừa nhẹ nhàng lại vừa tiện dụng, chăng lên là sẵn sàng xuất chiến rồi.

Giao đơn nào, trúng đơn đó nhờ gọi điện thoại thông báo trước khi tới, không quên kiểm tra lại số tiền đưa cho khách hàng cùng số tiền thừa được nhận lại nhằm tránh sai sót nhé các anh xế.

Tài xế quay trở về kho HUB tại 57 Hạ Đình, nghiệm thu một đơn hàng HUB nhanh-gọn, nhận thêm đơn nữa rồi tiếp tục công việc hàng ngày.


16 giờ chiều, anh xế đã chạy đủ 4 chuyến HUB26 và ẵm trọn phần thưởng hỗ trợ 800.000Đ từ AhaMove, kết thúc một ngày làm việc bận rộn.

 

Để đạt mức thu nhập vạn người mê này, bạn mau nhanh chóng xem ngay Chính sách “Cày 10 ngày – Tiêu cả tháng”.

 

Đội ngũ AhaMove Hà Nội

 3,274 total views