[HN] (29/11/2017) ĐƠN CỰC NHIỀU, THƯỞNG CỰC PHIÊU

Hà Nội những ngày cuối tháng 11 mang cho nhiều người nỗi buồn “cháy túi”. Nhưng không sao, đã có AhaMove, tranh thủ cuối tháng, “cày đơn” kiếm bội tiền.

Và trong ngày mai, Thứ Tư (29/11/2017) AhaMove đem tới các chương trình ĐẶC BIỆT nhằm tăng cao thu nhập cho các đối tác. Cụ thể như sau:

CHÍNH SÁCH 1: ÁP DỤNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ SIÊU TỐC 

    Hoàn thành bao nhiêu đơn Siêu Tốc tặng bấy nhiêu % DOANH THU đơn hàng Siêu Tốc trong ngày vào TÀI KHOẢN CHÍNH .

  Điều kiện tham gia: Hoàn thành tối thiểu 10 đơn Siêu Tốc trong ngày và có ít nhất 3 đơn hàng Siêu tốc có điểm xuất phát tại quận Đống Đa và Ba Đình.

Ví dụ: Trong ngày 29/11/2017 bạn hoàn thành 29 đơn hàng Siêu Tốc với tổng doanh thu là 750.000đ, trong đó có 10 đơn hàng Siêu Tốc có điểm xuất phát tại 2 quận Đống Đa và Ba Đình, AhaMove sẽ thưởng thêm cho bạn số tiền là: 750.000 x 29% = 217.500đ

CHÍNH SÁCH 2: ÁP DỤNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ SIÊU RẺ

    Hoàn thành bao nhiêu đơn Siêu Rẻ tặng bấy nhiêu % DOANH THU đơn hàng Siêu Rẻ trong ngày vào TÀI KHOẢN CHÍNH.

   Điều kiện tham gia: Hoàn thành tối thiểu 15 đơn Siêu Rẻ trong ngày và có ít nhất 5 đơn hàng Siêu Rẻ có điểm xuất phát tại quận Đống Đa và Ba Đình.

Ví dụ: Trong ngày 29/11 bạn hoàn thành 40 đơn hàng Siêu Rẻ với tổng doanh thu là 800.000đ, trong đó có 15 đơn Siêu Rẻ có điểm xuất phát tại 2 quận Đống Đa, Ba Đình. AhaMove sẽ thưởng thêm cho bạn số tiền là: 800.000đ x 40% = 320.000đ.

Hoặc nếu bạn muốn chiến đấu với cả 2 loại dịch vụ thì hãy cố gắng đạt đủ điều kiện mỗi loại dịch vụ.

CHÍNH SÁCH 3: THƯỞNG TOP 20 ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NHẤT

    Trong ngày, TOP 20 đối tác hoàn thành nhiều đơn hàng có điểm xuất phát tại 2 quận ĐỐNG ĐA, BA ĐÌNH trong khoảng thời gian từ 14h-24h sẽ nhận thêm 50.000đ/đối tác.

ĐẶC BIỆT: TIỀN THƯỞNG CỦA 3 CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC CỘNG NGAY TRONG TUẦN (MUỘN NHẤT VÀO THỨ 7)

**Lưu ý**

  • Các chính sách trên áp dụng song song cùng chính sách hỗ trợ thu nhập trong tuần.
  • Các chính sách thưởng 1 và 2 đều có điều kiện đi kèm. Chính sách thưởng 1 KHÔNG ÁP DỤNG với dịch vụ Siêu Tốc tại các kho GHN.
  • AhaMove sẽ không trả thưởng đồng thời ngưng hợp tác với tất cả các đối tác có dấu hiệu gian lận.
  • Với chính sách 3, trong trường hợp có nhiều tài xế cùng số đơn sẽ ưu tiên Tài xế có doanh thu trong ngày cao hơn.

BÍ KÍP TĂNG DOANH THU NGÀY BÃO ĐƠN

     AhaMove luôn luôn mong muốn mang tới những gì tốt nhất cho các đối tác. Song hành bên cạnh bạn, chúng tôi mang tới những BÍ KÍP độc nhất nhằm tăng cao thu nhập trong những ngày bão đơn. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Chuẩn bị sẵn sàng “vũ khí” đối phó với “bão”. Xăng đầy bình, pin đầy điện, ví đầy tiền để đảm bảo chiến đấu với “bão” được đến cuối ngày.

2. Chọn đúng “tâm bão”. Các quận nội thành: ĐỐNG ĐA, BA ĐÌNH, HOÀN KIẾM, HAI BÀ TRƯNG luôn là những nơi có lượng “mưa đơn” lớn nhất, đặc biệt trong khung giờ 13h-18h. Các “ngọc hoàng” đừng đứng ở khu vực ngoại thành nhé, ở đó thi thoảng lắm mới có “một cơn gió” đem đơn tới thôi.

3. Làm chủ đường đi của “từng cơn bão”. Hãy chọn các “cơn bão” có đường đi NGẮN, TRÙNG NHAU nằm trong khu vực mà mình thông thạo địa hình để tiện bề đối phó, vượt qua được nhiều “cơn bão” nhất trong thời gian ngắn nhất.

4. Sẵn sàng đối mặt với sức mạnh khôn lường từ “cơn bão”. Trước khi suy yếu, chắc chắn ‘”cơn bão” sẽ dồn sức để tấn công ”500 anh em”. Đừng sợ, AhaMove sẽ mang tới một bảo bối thần kỳ để “500 anh em” thể hiện bản lĩnh, một lúc tiêu diệt 3, 4 thậm chí 5 ”cơn bão”. Hãy tận dụng triệt để cơ hội này để thuần hóa được thật nhiều, thật nhiều “cơn bão”.

5. Nằm lòng các câu thần chú AhaMove đã mách trước.
– Liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin “cơn bão”, tránh trường hợp “cơn bão” đổi hướng, hay phải đối mặt với nó trong thời gian quá lâu.
– Luôn thực hiện đúng quy trình, chỉ tận dụng, KHÔNG LỢI DỤNG để đảm bảo an toàn “sau bão”
– Khi có các tình huống khẩn cấp, liên hệ ngay tới “tổng đài trực bão”: 1900.54.54.11 AhaMove luôn trực chiến cùng “500 anh em”.

6. Xác định “loại bão” mình muốn đối mặt. Đừng quá tham chiến đấu với nhiều “loại bão cùng lúc”, nhận “bão” SIÊU TỐC thì chỉ SIÊU TỐC, nhận “bão” SIÊU RẺ thì chỉ SIÊU RẺ. Tránh đến lúc trao thưởng mình chẳng hoàn thành chỉ tiêu nào.

Thuộc lòng các bí kíp trên thì “Bão đơn” cũng chỉ là chuyện thường thôi đúng không các Ngọc Hoàng.

CHÚC BẠN MỘT NGÀY BỘI THU CÙNG AHAMOVE!

 2,812 total views