[HAN] Dạ Tiệc Tri Ân: On Top – Vị Thế Xứng Tầm

Sau khi được tổ chức vô cùng thành công tại Tp.HCM, sự kiện đặc biệt nhất trong năm – Dạ Tiệc Tri Ân cũng đã chính thức khai màn tại Hà Nội tối ngày 28/10/2020. Đây được coi như một dịp quan trọng để đội ngũ AhaMove gửi lời tri ân và vinh danh tới các khách hàng lớn đã gắn bó cùng công ty trong suốt khoảng thời gian vừa qua.


Trong không gian sang trọng và đẳng cấp của khách sạn Sheraton Hà Nội, hàng trăm khách hàng, là đại diện từ những thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online, TMĐT cùng các lãnh đạo AhaMove đã có những giây phút gặp mặt, trò chuyện vô cùng thân mật.


Tại sự kiện, AhaMove đã tổng kết lại những cột mốc phát triển đáng nhớ, những cải tiến, sáng tạo đột phá của đội ngũ kỹ sư công nghệ, đặc biệt trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đại diện AhaMove – ông Phạm Hữu Ngôn cũng có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn tới đối tác, khách hàng của doanh nghiệp có mặt trong hội trường.

Dạ Tiệc Tri Ân trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của khách mời – nam ca sĩ Hoàng Dũng với những ca khúc hit đình đám, và đặc biệt là màn quay số may mắn trúng thưởng các phần quà vô cùng giá trị như iPad, robot hút bụi Xiaomi, máy lọc không khí Xiaomi.


Dạ Tiệc Tri Ân Ontop chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của AhaMove gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt hành trình 5 năm vừa qua, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc “ON TOP” trên thị trường của AhaMove.


Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện.


Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 1,777 total views