[HÀ NỘI] THÔNG BÁO THAY ĐỔI QUY TRÌNH RÚT TIỀN VÀ CÒN GÌ NỮA???!

Quý đối tác thân mến,

Nhằm nâng cao sự thuận tiện của quý đối tác, từ ngày 27/11/2017, AhaMove có một số thay đổi như sau:

I. THAY ĐỔI QUY TRÌNH RÚT TIỀN

Sau khi quý đối tác thực hiện lệnh RÚT TIỀN trên ứng dụng Tài xế Aha, số tiền tương ứng sẽ được TRỪ NGAY TRONG TÀI KHOẢN CHÍNH. 

Giao dịch này sẽ được ghi nhận tại Lịch sử giao dịch với thông báo Trừ tk chính và ở trạng thái Đang xử lý việc chuyển tiền (hoặc Pending). (Quý đối tác có thể tham khảo trong ảnh minh họa phía dưới).

AhaMove sẽ tổng hợp các yêu cầu rút tiền trước 10h sáng thứ 5 của quý đối tác và chuyển sang tài khoản Ví điện tử Momo vào mỗi chiều thứ 5 hàng tuần (Thông thường từ 17-18h). Sau khi chuyển tiền thành công, trạng thái lệnh rút tiền trước đó trên ứng dụng Tài xế Aha sẽ chuyển sang Đã chuyển thành công (hoặc Tranferred). (Quý đối tác có thể tham khảo trong ảnh minh họa phía dưới).

**Lưu ý: 

  • Quý đối tác BẮT BUỘC phải cập nhật ứng dụng Tài xế Aha phiên bản mới nhất để sử dụng tính năng này. Đối với hệ điều hành iOS, các lệnh Rút tiền đặt trước 06/12 sẽ bị Hủy Bỏ, quý đối tác vui lòng thực hiện lại lệnh Rút tiền sau khi đã cập nhật ứng dụng.
  • Quý đối tác KHÔNG CỐ GẮNG đặt lệnh rút tiền sau 10h thứ 5 do lệnh rút tiền đó sẽ được thực hiện vào thứ 5 tuần kế tiếp.
  • Quy trình mới cho phép cộng dồn số tiền cần rút sau mỗi lần đặt yêu cầu Rút tiền.
  • Số điện thoại đăng ký trên ứng dụng Tài xế Aha, Ví điện tử MoMo phải trùng khớp.
  • Trong trường hợp Ví điện tử MoMo của quý đối tác chưa được định danh, hệ thống sẽ Hủy yêu cầu Rút tiền, trạng thái lệnh rút tiền trước đó sẽ chuyển thành: Hoàn trả giao dịch lỗi (Quý đối tác có thể tham khảo ảnh minh họa phía dưới).

II. TÍCH HỢP THÊM THÔNG TIN COD ĐÃ THU

Sau khi hoàn thành đơn hàng, trên ứng dụng Tài xế Aha của quý đối tác sẽ có thêm thông tin COD đã thu (COD đã thu là Tổng thu hộ của các điểm giao thành công trong đơn hàng đó). (Quý đối tác có thể quan sát trong hình ảnh minh họa phía dưới)

Thông tin này đặc biệt hữu ích với dịch vụ HUB và các đơn hàng Siêu tốc có nhiều điểm giao. Quý đối tác có thể dễ dàng quan sát và quản lý số tiền đã Thu hộ của đơn hàng.

AhaMove hi vọng với sự thay đổi này, quý đối tác có thể chủ động và thuận tiện hơn trong công việc của mình!

Hỗ trợ:

  • Tổng đài AhaMove Hà Nội: 1900.5454.11 (nhánh 1, phím 2)
  • Email: support@ahamove.com

Trân trọng,

AhaMove Hà Nội

 4,052 total views