GIỚI THIỆU ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

d-ahamove-tools-images-pasted-63-png

I. GIỚI THIỆU MỤC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Nhằm giúp Quý Đối tác có thể vững tay lái trong quá trình đi đơn và mang đến thật nhiều đơn hàng 5* tới tay khách hàng, AhaMove đã xây dựng Thư viện Đào tạo trực tuyến như một kênh ôn tập kiến thức mà Quý Đối tác có thể xem lại tất cả kiến thức bất kì lúc nào.
Thư viện được thiết kế gồm 3 phần chính:

Phần 1:


Quy trình thực hiện đơn hàng được chia theo nhóm các dịch vụ 4H, cơ bản (Siêu tốc, Siêu rẻ, Đồng giá 25) và HUB – Thương mại điện tử.

Việc hiểu rõ về quy trình dịch vụ sẽ giúp Quý Đối tác chủ động lựa chọn chính xác loại dịch vụ nhằm góp phần tăng doanh thu tốt hơn.

Phần 2:

Tiêu chuẩn Tài xế 5 sao cập nhật về những lỗi Quý Đối tác cần tránh nhằm đảm bảo quy trình khi đi giao hàng và hướng tới mục tiêu Đối tác 5*…. Đồng thời, thư viện cũng giúp Quý Đối tác có thêm kiến thức trong việc xử lý các sự cố thường gặp như khách hàng yêu cầu chờ quá thời gian quy định, yêu cầu ứng tiền thêm bên ngoài đơn hàng, …

Phần 3:

Hướng dẫn các thao tác khi sử dụng ứng dụng một cách chính xác và hiệu quả trong đó có các thao tác nạp tiền và rút tiền. 

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỤC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Nhằm tạo sự cuốn hút cho từng bài học, đội ngũ AhaMove luôn không ngừng sáng tạo thiết kế các kiến thức thông qua các từ ngữ dễ hiểu, hình ảnh minh họa sống động cùng các video hướng dẫn thực tế. Để có thể tham gia thư viện đào tạo trực tuyến của AhaMove, Quý Đối tác chỉ cần thao tác 2 bước đơn giản như hình bên dưới:

Để có thể ôn tập kiến thức trong thư viện đào tạo trực tuyến, Quý Đối tác chỉ cần chiếc điện thoại thân quen có kết nối mạng internet và cùng đồng nghiệp học hỏi 24/7 và hoàn toàn không mất chi phí nào cho việc ôn tập này. Các bài học sẽ liên tục được cập nhật bằng sự quan tâm của AhaMove dành cho các Đối tác. Chỉ bằng một vài cú chạm nhẹ là chúng ta có thể tiếp cận bộ bí kíp giao hàng đỉnh cao của AhaMove rồi. Thật quá dễ dàng!

Để được hỗ trợ nhanh nhất, Quý Đối Tác vui lòng liên hệ:

  1. Tổng Đài 1900 5454 11 
  2. Gửi E-mail về địa chỉ support@ahamove.com

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.