GIAO HÀNG BẰNG XE ĐIỆN – XU HƯỚNG “XANH” CỦA TƯƠNG LAI

d-ahamove-tools-images-1-720425-jpg

Giao hàng bằng xe điện là giải pháp bền vững, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, thân thiện môi trường và cải thiện chất lượng dịch vụ. Đón đầu xu hướng đó, VinFast hợp tác với Ahamove – tiên phong khai mở dịch vụ giao hàng bằng xe điện đầu tiên tại Việt Nam.

Giao hàng bằng xe điện – Giải pháp vận tải bền vững, tiết kiệm

Trong bối cảnh ô nhiễm không khí ngày một gia tăng, giao hàng bằng xe điện là giải pháp được nhiều người lựa chọn với hàng loạt những lợi ích như bảo vệ môi trường, tối ưu chi phí và đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu do sử dụng năng lượng bằng pin.

Tối ưu chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng

Giá cước hấp dẫn bởi không bị ảnh hưởng giá xăng, dầu. Khách hàng sẽ tối ưu được chi phí ship hàng mà không phải lo “phí ship quá đắt, bán hàng chẳng được bao nhiêu”. Bởi giao hàng có đặc điểm trạng thái đơn hàng không cố định, điểm đến liên tục thay đổi khiến lộ trình đi lại khó kiểm soát. Do vậy, lượng xăng tiêu hao cũng khó có thể ước định. 

Giả sử, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe máy xăng là 2 lít/100km. Công thức tính chi phí nhiên liệu tiêu thụ của 1 chiếc xe xăng cho quãng đường di chuyển 100km như sau:

2 x 24.660* = 49.320 (đồng)

Vậy tính ra với mỗi km di chuyển, xe xăng sẽ tiêu tốn khoảng 493,2 đồng

Bảo vệ môi trường

Cứ đi 1km, giảm 1 lượng khí thải phương tiện trả lại cho thành phố 1 màu xanh. Ngoài ra, xe điện không phát thải trực tiếp ra môi trường, một chiếc xe điện sạc ắc quy khoảng 213 gram,  phát thải sẽ thấp hơn khoảng 40% so với xe chạy bằng nhiên liệu xăng. 

Sạc điện nhanh chóng, dễ dàng

Nhằm mang đến cho người dùng hành trình di chuyển thông suốt, VinFast xây dựng các trạm sạch trên toàn quốc với. Đây là điều kiện thuận lợi để các shipper di chuyển giao hàng khắp mọi nơi. Cùng với đó, VinFast còn tổ chức triển khai dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa lưu động và cứu hộ xe 24/7. Nhờ đó, người giao hàng không còn lo lắng gặp khó khăn khi tìm trạm sạc hay hỏng hóc giữa đường.

VinFast đồng hành cùng Ahamove, tiên phong mở ra dịch vụ giao hàng bằng xe điện tại Việt Nam

Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại nhất khu vực, được tối ưu hoá cho nhu cầu của địa phương, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Với tốc độ tăng trưởng như “vũ bão” trong những năm gần đây, số lượng nhân viên giao hàng tại Ahamove đạt tới con số 10 vạn. Theo đó, Ahamove cũng đã tiến hành mở rộng chi nhánh trên cả nước với lượng đơn hàng cán mốc 3 triệu đơn/tháng.

Nhằm hướng tới văn hóa giao thông thân thiện với môi trường, tối ưu lợi ích của đội ngũ giao hàng, VinFast đồng hành cùng Ahamove tiên phong khai mở dịch vụ giao hàng bằng xe điện đầu tiên tại Việt Nam. 

Ngày 15/09/2022, dịch vụ AhaFast đã chính thức đi vào vận hành tại Đà Nẵng với số lượng ban đầu là 100 xe. Từ năm 2025, Ahamove dự kiến sẽ đưa 10.000 xe máy điện vào hoạt động trên khắp các tỉnh thành cả nước, thay thế dần xe xăng và các loại xe không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng đến môi trường. 

Với mục tiêu “giao nhanh – sống xanh”, VinFast cùng Ahamove kiến tạo nên xu hướng mới chưa từng có tại Việt Nam nhằm “đi tới” sự phát triển bền vững của môi trường và đảm bảo lợi ích của người dùng. Ngoài ra, với hệ sinh thái điện toàn diện, dải sản phẩm xe máy điện đẳng cấp không ngừng được hoàn thiện về công nghệ, VinFast hứa hẹn mang tới hành trình giao hàng đầy hứng khởi.
 

Giao nhanh - sống xanh cùng VinFast và Ahamove
VinFast hợp tác cùng Ahamove mở ra kỷ nguyên giao hàng bằng xe điện tại Việt Nam 

Giao hàng bằng xe điện là giải pháp kinh tế nhằm tiết kiệm chi phí vận hành cho đội ngũ nhân viên. Các đơn vị giao hàng và người giao hàng có thể lựa chọn xe máy điện để thực hiện dịch vụ tiện lợi, tối ưu. 

Thông tin ưu đãi

Nhập mã  AHAFAST10K để nhận 01 mã giảm 10.000 VNĐ cho dịch vụ giao hàng siêu tốc xe điện khi lên 01 đơn hàng dịch vụ xe máy bất kỳ (siêu tốc, siêu rẻ, siêu tốc xe điện)

Ngoài ra, nếu bạn chưa trải nghiệm giao hàng bằng xe điện, Aha bạn gửi bạn gói quà với mã XEDIEN để nhận mã giảm 15.000 VND/đơn hàng ĐẦU TIÊN dùng dịch vụ Siêu Tốc Xe Điện

Thời gian sử dụng

Từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022

Nhận link ưu đãi tại đây nha: https://ahamove.onelink.me/fmLb/9vhfa68c 

 

 108 total views,  2 views today